Cầu nâng 4 trụ Tân Phát cung cấp, cầu nâng ô tô chất lượng cao giá tốt

Lưới Danh sách

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cầu nâng 4 trụ là hệ thống cầu nâng không thể thiếu trong các trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với những tính năng đặc thù không thế thay thế của bất cứ loại cầu nâng ô tô nào.

Cầu nâng 4 trụ tại thị trường Việt Nam khá đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới, nhưng số lượng tiêu thụ nhiều nhất vẫn kể đến đó là hàng hóa đến từ: Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Chọn mua cầu nâng 4 trụ nào là tốt nhất

Cầu nâng 4 trụ chất lượng tốt đương nhiên là được nhập khẩu từ các nước  Châu Âu hoặc Mỹ, Nhật… với các thương hiệu nổi tiếng như: cầu nâng 4 trụ Benpak, cầu nâng 4 trụ Corghi, cầu nâng 4 trụ Banzai…bởi những thị trường này có tiêu chuẩn rât khắt khe về thiết bị công nghiệp, nhưng giá thành thì khá cao không phải củ đầu tư nào cũng có nguồn kinh phí dồi dào để đầu tư một thiết bị cầu nâng ô tô chất lượng thế này.

Chính vì lẽ đó cầu nâng 4 trụ Trung Quốc vẫn có những chỗ đứng nhất định trên thị trường, đặc biệt là những loại cầu được phân phối bởi những công ty lớn có thương hiệu lâu năm trên thị trường phân phối thiết bị sửa chữa ô tô. Thường những thương hiệu cầu nâng 4 trụ Ritian, Guangli.. được đánh giá khá cao trong phân khúc này.

Cầu nâng 4 trụ có những chủng loại như thế nào ?

Cầu nâng 4 trụ có rất nhiều chủng loại và được áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau dưới đây là một số chủng loại phổ thông được thường được sử dụng trên thị trường:

Cầu nâng 4 trụ dùng để sửa chữa lớn:

Đây thường là những loại cầu nâng ô tô có sức nâng lớn phục vụ công việc kiểm tra gầm xe, sửa chữa những xe tai nạn nặng cần nâng lên cao sửa chữa trong một thời gian dài, cầu nay hầu hết xuất hiện trong các trung tâm sửa chữa.

Cầu nâng 4 trụ dùng để kiểm tra góc đặt bánh xe:

Đây là hệ thống cầu nâng thường xuất hiện trong các trung tâm chăm sóc lốp, được trang bị thêm địa kiểm tra góc đặt bánh xe trên mặt cầu nâng.

Cầu nâng 4 trụ kiểm tra góc đặt bánh xe này thường đi kèm với thiết bị cân chỉnh độ chụm bánh xe bằng công nghệ 3D hoặc CCD .

Cầu nâng 4 trụ để vận chuyển hàng hóa hoặc xe lên cao ( hay còn gọi là cầu nâng vận thăng )

Cầu nâng này thường xuất hiện trong các trung tâm lớn, các hãng xe để vận chuyển ô tô lên tâng hoặc xuống hầm mà diện tích không cho phép làm cầu lên xuống.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cầu nâng 4 trụ này ở nhưng showroom ô tô có nhiều tầng trên phố.

Cầu nâng 4 trụ dùng để xe trong gia đình

Đây là một chức năng cũng khá hay của cầu nâng 4 trụ, đối với những gia đình có diện tích chỉ để được một chiếc ô tô trong khi nhu cầu sử dụng là 2 chiếc mà không muốn gửi tại các bãi xe thì họ cũng đầu tư một chiếc cầu nâng 4 trụ phù hợp với không gian diện tích để nâng 1 chiếc xe lên sao cho có thể để được 2 chiếc trong một không gian diện tích cố định.