Máy nén khí - máy nén khí piston - máy nén khí trục vít giá tốt nhất

Lưới Danh sách

Máy nén khí là cực kỳ quan trọng trong mỗi nước trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy dấu vết của nó ở bất cứ nơi đâu. Với sự quan tâm của bạn, chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công ngoài sức mong đợi.

Trên đây là loạt các máy nén khí, một loại mới của thiết bị cung cấp khí theo điều kiện khí hậu và môi trường cụ thể. Nó có tính năng rõ ràng sau đây:

- Nâng cao: Phát triển tỷ lệ hiệu suất cao nhất, cấu trúc van khí đốt thông minh có thể nâng cao hiệu quả và tiết kiệm 20% điện so với van khí truyền thống.

- Chất lượng: Mỗi máy chính phải trải qua 80 bài kiểm tra, để đảm bảo rằng độ chính xác cao của thiết kế.

- Bảo mật: Với công tắc áp lực, van an toàn, nó có thể ngăn chặn các hoạt động chống quá áp.

- Thuận tiện: Với thiết kế tổng thể chu đáo, nó có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng hoạt động và thuận tiện cho sửa chữa.

- Hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ tin cậy cao, tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng thấp.

Lợi thế của máy nén khí:

Các sản phẩm này là sự kết tinh thông qua thực tiễn, kinh nghiệm qua nhiều năm của các kỹ sư công nghệ, những người đã được đào tạo trong việc chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, thiết kế và hỗ trợ bán hàng cũng như bảo hành các máy nén khí. Họ đã nắm được những điểm quan trọng nhất của máy nén khí và đã sử dụng qua lý thuyết nhiệt động học hiện đại và các phân tích máy nén khí để chế tạo ra nó. Dòng sản phẩm này đã thực hiện bài kiểm tra chạy trong thời gian dài. Nó đã được xác nhận chất lượng độc nhất vô nhị.

Các đặc trưng kết cấu của máy nén khí:

  1. Sử dụng một hệ thống xả đặc biệt kết hợp với các van hợp kim ASSAB sản xuất tại Thụy Điển, tốc độ dòng khi tốt nhất được thiết kế, như hiệu suất được tăng 10-30%.khu vực thông gió được mở rộng một cách lớn nhất. Cùng với sự hoạt động của nhiều rang hơn, độ ồn được giảm đi đáng kể, trong khi bức xạ trở nên tốt hơn.
  2. Trục cơ và các phần quay được chế tạo từ thép gia công áp lực ngừa triệt để tiếng đập và mài mòn. Nhờ sức bền cao của chúng, độ cân bằng cao, rung động nhỏ, nên độ bền của các bộn phận cao.
  3. Xy lanh nhiệt và các phần được đúc chính được làm từ gang (FC-25) kết hợp với sự gia công tốt, được bắt chặt với 4 vít, không bao giờ rò rỉ ga và dầu, tỉ số nén cao nhất có thể đạt được.
  4. Các chốt và thép góc được thiết kế dưới sự xem xét vững chắc nhất và hơn nuwaxx được giữ phía trên mức dầu, vòi xả được thiết kế uốn cong có thể không bao giờ bị rò rỉ.
  5. Thết kế của bình khí trên ASME VIII DIV-1, là hoàn toàn an toàn và tin cậy.
  6. Piston được gia công và xử lý nhiệt một cách đặc biệt, lỗ piston được gia công thấm cacbon.
  7. Bộ lọc giảm thanh được thiết kế một cách đặc biệt, giúp tạo hiệu quả lọc tốt và rất êm khi làm việc.
  8. Vĩnh viễn không gặp bất cứ lỗi kỹ thuật nào đối với khách hàng, chạy trên nền vững chắc, việc theo đuổi chất lượng cao và giá thành thấp chính là tiêu chí của nó và sẽ mang tới một dịch vụ tốt nhất.

Nguyên tắc làm việc của máy nén khí

Đây là các máy nén khí có những tính năng về trọng lượng nhẹ, độ tin cậy và độ bền cao. Đây là một nguồn năng lượng lý tưởng cho các công cụ khác nhau sử dụng khí nén. Đây là loạt các máy nén khí là thay đổi chuyển động quay của trục khuỷu để các chuyển động tuyến tính qua lại của piston và bởi sự đóng mở của van hút và van xả, không khí dưới áp suất bình thường được nén vào áp suất làm việc định mức của không khí, và chuyển đến cho các bể chứa bằng các van một chiều.

Việc xem xét lợi thế của máy nén khí được đề cập ở trên, chọn máy nén khí để tạo nên sự hài lòng nhất cho bạn sẽ là quyết định khôn ngoan nhất của bạn!

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát  chúng tôi để bạn có được những thiết bị chất lượng cao và giá thành hợp lí nhất .