Cầu nâng ô tô cung cấp bởi Tân Phát, cầu nâng chất lượng cao giá tốt

Lưới Danh sách

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Nền kinh tế càng phát triển kèm theo các cơ chế nhập khẩu của chính phủ đã nới lỏng tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sở hữu ô tô trở

nên dễ dàng hơn. Chính vì lẽ đó mà những năm gần đây lượng xe ô tô tham gia lưu thông trên đường tăng một cách chóng mặt.

Đi kèm với sự tăng trưởng về số lượng ô tô là các đơn vị sửa chữa bảo dưỡng. Điển hình là các trung tâm Services của các hãng xe lớn mọc lên khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Toyota, Honda, Hyundai....

May mắn cho công ty Cổ Phần thiết bị Tân Phát đã được các hãng xe lớn: Toyota, Honda,Mercedes,

Hyundai, Audi...tin tưởng và sử dụng thiết bị sửa chữa ô tô do công ty cung cấp bao gồm: Cầu nâng ô tô,

phòng sơn ô tô, máy đọc lỗi ô tô, thiết bị kéo nắn xe tai nạn...

Không chỉ những hãng lớn tin tưởng mà những garage tư nhân trên toàn quốc cũng tìm đến Tân Phát để xây dựng một trung tâm sửa chữa ô tô theo đúng ý của mình, và điều đầu tiên về thiết bị họ thường quan tâm đến đó chính là sản phẩm cầu nâng ô tô

Tại sao sự quan tâm đầu tiên của chủ garage lại là cầu nâng ô tô, bởi vì đây là thiết bị có nhiều công dụng trong dịch vụ sửa chữa, nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình dịch vụ với những chủng loại cầu nâng ô tô khác nhau.

Cầu nâng ô tô là gì?

cầu nâng ô tô tân phát phân phối, cầu nâng gia tot

Cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô là một loại thiết bị dùng để nâng lên hạ xuống một chiếc ô tô. Nó có thể dùng để rửa xe, sửa chữa, thay lốp, kiểm tra gầm hay đỗ xe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu nâng ô tô, mỗi loại phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của chủ đầu tư

Cầu nâng ô tô có những loại nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại cầu nâng ô tô, nhưng phổ biến nhất thì có một số loại cầu nâng tiêu biểu sau đây:

Cầu nâng 2 trụ:

Cầu nâng ô tô hai trụ là cầu nâng được sử dụng phổ biến nhất trong các gara phổ thông cũng như các hãng dịch vụ sửa chữa ô tô của các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng giá tốt

Cầu nâng 2 trụ

Thiết bị  này có ưu điểm là không gian thao tác khá rộng, chiều cao nâng khá lớn, chính vì vậy việc bố trí lắp ráp và điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên cầu này. Trung bình tải trọng của cầu nâng 2 trụ thường rơi vào khoảng từ 3,5 tấn đến 4 tấn.

Hai nguyên lí nâng chính của cầu nâng ô tô này là cầu nâng thuỷ lực và cầu nâng trục vít. Cầu nâng thuỷ lực thực hiện do dùng áp suất dầu do bơm dầu sinh ra để làm lực nâng. Ta thấy nguyên lí này áp dụng trên hầu hết các cầu nâng của Mỹ và Trung Quốc.

Cầu nâng trục vít dùng chuyển vị của trục vít me trong hai trụ để nâng các tay cầu. Nguyên lí này được áp dụng trên cầu nâng của Italia thường là cầu nâng Z51. Hiện nay, trong các trạm bảo hành, trung tâm sửa chữa cầu nâng này thường được bố trí trong khu vực sửa chữa chung (General repair Bay)

Ưu điểm nổi bật của cầu này là có thanh liên động giữa hai trụ nên tính an toàn cao hơn rất nhiều so với loại hai trụ độc lập.

Cầu nâng 4 trụ:

Cầu nâng 4 trụ là hệ thống cầu nâng ô tô khá quan trọng trong các trung tâm sửa chữa với nhiều tính năng mà không phải lại cầu nào cũng có thể đảm nhận được.

cầu nâng 4 trụ, cau nang oto chất lượng giá tốt

Cầu nâng 4 trụ

Có loại dành cho sửa chữa chung và loại chuyên dùng cho thiết bị đo góc đặt bánh xe: Thiết bị này thường được bố trí trong các gara hạng trung tương đối chuyên nghiệp trở lên.

Cầu nâng 4 trụ này còn có thể sử dụng trong giải pháp đỗ xe gia đình đang rất được quan tâm tại thị trường việt nam hiện nay không thua kém gì những hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Ưu điểm nổi bật của cầu nâng ô tô này là có độ an toàn cao và chiều cao nâng thích hợp. Ngoài ra, thiết bị có thể trang bị thêm kích nâng phụ để nâng độc lập từng cầu xe phục vụ cho các công việc có liên quan đến việc điều chỉnh hay tháo rời, lắp đặt  bộ phận gầm, phanh xe...

Cầu nâng ô tô chuyên dụng cho phép kiểm tra góc đặt bánh xe bên ngoài chức năng đảm nhận như cầu cho sửa chữa chung còn được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc lái và các tấm di trượt phục vụ cho các công việc kiểm tra của thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe.

Cầu nâng 4 trụ có kiểm tra góc đặt bánh xe

Cầu nâng cắt kéo:

Cầu nâng ô tô cắt kéo được trang bị trong các garage ô tô chuyên nghiệp và tại các trung tâm bảo hành ô tô. Cầu nâng cắt kéo thường được lắp tại khu sửa chữa nhanh với nhiệm vụ kiểm tra gầm, thay dầu, thay lốp, kiểm tra tông thể xe.....

Cầu nâng ô tô cắt kéo, cầu nâng chất lượng giá tốt

Cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng ô tô cắt kéo có ưu điểm nổi bật là tính an toàn cao, không gian thao tác cũng như  chiều cao nâng tương đối tốt. Trong quá trình sử dụng, khi không cần tới cầu nâng ô tô, nó có thể hạ chìm xuống sàn và để lại mặt bằng trống phục vụ công việc khác.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe :

Cầu nâng 1 trụ là một sản phẩm khá đặc biệt chuyên dành cho việc rửa xe, với cấu tạo và hoạt động chủ yếu là khí và thủy lực.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Ưu điểm chính của cầu nâng ô tô này là không dùng điện để tạo ra lực nâng nên tính an toàn rất cao trong khu vực rửa xe vốn rất ẩm ướt và dễ bị hở điện ra bên ngoài.

Cầu nâng ô tô 1 trụ có nguyên lí hoạt động là dùng áp suất khí nén từ đó để tạo ra áp suất dầu trên các xylanh.

Khi không hoạt động, cầu này cũng hoàn toàn hạ sát mặt đất và chiếm rất ít không gian, do vậy khi cầu không hoạt động, mặt bằng sẽ được sử dụng cho các công việc sửa chữa khác.

Cầu nâng di động (dành cho xe bus): 

Đây là hệ thống cầu nâng ô tô khá đặc biệt, được thiết kế các trụ độc lập để nâng ô tô, với trọng lượng từng cọc nâng khá lớn lên đến hơn 5 tấn một cọc.

Cầu nâng di động độc lập

Cầu nâng ô tô di động độc lập này thường được trang bị cho các Tổng công ty Vận tải hoặc các trạm bảo dưỡng xe bus, xe tải có quy mô lớn.

Các trụ cầu hoàn toàn có thể di động và được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây cáp. Việc điều khiển có thể được thực hiện trên mỗi trụ bất kì, rất tiện lợi.

Tại sao nên sử dụng cầu nâng ô tô?

Trong các ra gara hiện nay, đặc biệt là các gara sửa chữa xe ô tô con, việc trang bị cầu nâng ô tô là điều kiên tiên quyết để thu hút khách hàng cũng như phục tốt nhất cho người thợ để đảm bảo chất lượng sửa chữa

Trước đây, các công việc kiểm tra, sửa chữa dưới gầm xe cũng như sửa chữa các bộ phận liên quan đa số phụ thuộc vào hầm chui và các loại kích nâng. Việc sửa chữa và kiểm tra như vậy thể hiện nhiều nhược điểm như:
-         Độ tin cậy và an toàn chưa thật sự cao
-         Không gian làm việc rất hạn chế nên chất lượng công việc không cao.
-         Không chủ động về chiều cao nâng của xe rất khó thực hiện các thao tác trong quá trình sửa xe.
-         Ngoài ra, nhìn từ phía khách hàng nếu gara sử dụng cầu nâng ô tô sẽ được đánh giá về độ chuyên nghiệp hơn nhiều.

Cầu nâng ô tô được trang bị đã giúp người sử dụng giải quyết tất cả các vấn đề kể trên.

Ưu điểm Cầu nâng ô tô của Tân Phát

Cầu nâng ô tô của Tân Phát có những ưu điểm mà người sử dụng không tìm thấy bất cứ nơi đâu:
-  Do được làm bằng thép nên thân cầu ô tô rất bèn.
-  Tay cầu nâng ô tô được thiết kế rất phù hợp với đa số các dòng xe phổ thông tại thị trường Việt Nam hiện nay.
-  Cầu nâng ô tô được sử dụng hệ thống ty xi lanh đôi nên việc nâng, hạ xe rất nhanh.
-  Dây cáp cầu nâng ô tô rất bền bỉ do được thiết kế chuyên dụng.
-  Cầu nâng ô tô thiết kế theo tùy chọn khách hàng có loại không cổng và hai cổng.
-  Chủng loại cầu nâng ô tô rất đa dạng gồm tất cả các loại cầu nâng đang sử dụng trên thị trường hiện nay.
-  Xuất xứ nguồn hàng phong phú đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như : Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Mỹ…
- Cầu nâng ô tô có chủng loại đa dạng và phong phú gồm: Cầu nâng ô tô 2 trụ có cổng và không cổng, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng một - 1 - trụ rửa xe, cầu nâng ô tô 4 trụ, cầu nâng vận thăng…

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam

Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội