Máy ra vào lốp Trung Quốc, máy ra vào lốp chất lượng tốt giá rẻ

Lưới Danh sách

>>>MÁY RA VÀO LỐP CORGHI - ITALYA CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT CHO MỌI GARA Ô TÔ LỚN NHỎ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hệ thống máy ra vào lốp Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam từ rất sớm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước. Với đặc điểm giá thành khá rẻ phù hợp với mức đầu tư của hầu hết các trung tâm làm lốp và các Garage vừa và nhỏ.

máy ra vào lốp, chất lượng cao giá tốt tại việt nam

Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô nói chung và máy ra vào lốp nói riêng từ những năm 1995 công ty cổ phần Tân Phát đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ trên khắp thế giới và đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm quý báu nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị làm lốp chất lượng mà giá thành hợp lý, chính sách bảo hành bảo trì tốt nhất.

Máy ra vào lốp Trung Quốc giá thành rẻ liệu chất lượng có tốt?

Đây là một câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng đều tự đặt ra cho nhà cung cấp máy ra vào lốp Trung Quốc cũng như chính bản thân mình, một suy nghĩ hàng Trung Quốc thì chất lượng chắc không được tốt đã ăn sâu vào tư tưởng của người Việt chúng ta trong nhiều ngành nghề.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại không phải là ai cũng có điều kiện đầu tư những máy ra vào lốp Italy, máy ra vào lốp Đức, máy ra vào lốp Mỹ hàng chuẩn chính hãng đâu, dù biết rằng những sản phẩm đó thực sự rất tốt. Nếu cố gắng đầu tư những hãng đó thì may ra chỉ có các trung tâm đại lý của những hãng lốp tên tuổi trên thế giới có trụ sở tại Việt Nam như: Hãng lốp Bridgestone,  Hãng lốp Michelin, Hãng lốp Kumho, Hãng lốp Presa, Hãng lốp Dunlop ....

Để giúp đỡ cũng như tạo niềm tin và ánh mắt nhìn khác của người tiêu dùng về máy ra vào lốp Trung Quốc công ty Cổ Phần thiết bị Tân Phát đã nhiều lần cử chuyên gia sang thị trường Trung Quốc để nghiên cứu về các công ty chế tạo máy ra vào lốp hay còn gọi là máy ra vỏ để chọn lựa ra công ty có chất lượng chế tạo máy ra vào lốp tốt nhất và có giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Trải qua thời gian nhiều năm dùng thử nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau công ty cổ phần thiêt bị Tân Phát đã quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối duy nhất của thương hiệu máy ra vào lốp Decar tại Việt Nam, đây là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

 

nhà máy chế tạo thiết bị sửa chữa ô tô uy tín

Nhà máy chế tạo máy ra vào lốp ở Trung Quốc

Decarepair là công ty chế tạo các thiết bị làm lốp hàng đầu Trung Quốc với hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại cùng quy trình kiểm tra xuất xưởng nghiêm ngặt luôn mang đến sự tin tưởng về chất lượng đối với người tiêu dùng.

những chiếc máy ra vào lốp đang chờ kiểm tra để xuất xưởng

Máy ra vào lốp đang chờ hoàn thiện để xuất xưởng

Đặc điểm nào làm cho thị trường máy ra vào lốp Trung Quốc rất sôi động

Như chúng ta đã biết lượng xe máy lưu thông ở Việt Nam vẫn đang chiếm phần lớn trong các phương tiện giao thông, sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày càng cho ra đời những chiếc xe máy hiện đại, đi kèm với hệ thống lốp xe được cải tiến sang nhưng loại lốp không xăm. Chính vì điều đó một trong các thiết bị dùng để làm lốp đó chính là máy ra vào lốp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ xưởng sửa chữa xe máy lớn nhỏ nào trong cả nước.

Hiện nay chúng ta có thể thấy các trung tâm sửa chữa xe máy mọc lên như nấm sau mưa với đủ quy mô và hình thức kinh doanh, từ đại lý của các hãng xe đến các công ty cổ phần rồi đến các hộ cá thể.

hệ thống honda dùng máy ra vào lốp

Trung tâm 3s Honda

dịch vụ sửa chữa xe máy có máy ra vào lốp

Ở các trung tâm sửa chữa của các hãng xe lớn như Honda, SYM, Yamaha, Piagio thường sử dụng những thiết bị sửa chữa có nguồn gốc Châu Âu, Mỹ theo tiêu chuẩn  của từng đại lý vì thế dòng sản phẩm máy ra vào lốp Trung Quốc dường như  ít có cơ hội để chen chân vào các xưởng dịch vụ kiểu này.

Trên thực tế các trung tâm sửa chữa này chiếm một tỉ lệ không phải là lớn so với lượng của các cửa hàng sửa chữa tư nhân mà đặc thù của các cửa hàng này là vốn đầu tư không phải là quá lớn họ phải tính toán cân nhắc đầu tư những thiết bị sửa chữa nào để phù hợp với công việc và phải đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Chính vì thế sản phẩm máy ra vào lốp Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những cơ sở kinh doanh này đáp ứng được tiêu chí: đảm bảo được công việc, nguồn đầu tư thấp, chất lượng thiết bị khá ổn định nếu như nhập hàng từ các nhà cung cấp máy ra vào lốp uy tín trên thị trường.

Cũng giống như hệ thống dịch vụ của xe máy, các trung tâm sửa chữa ô tô cũng có những tiêu chí lựa chọn thiết bị khá giống nhau. Hầu hết các hãng xe lớn đều có quy định về thiết bị sửa chữa riêng.

hệ thống máy ra vào lốp trong các hãng o tô

Máy ra vào lốp trong các hãng xe

Lựa chọn sản phẩm máy ra vào lốp trung quốc như thế nào là tốt nhất?

Với nền kinh tế mở cửa hàng hóa từ Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam rất đa dạng và Phong phú, máy ra vào lốp cũng không phải là trường hợp ngoại lệ hiện nay có rất nhiều công ty và hãng khác nhau hiện đang cung cấp sản phẩm tại thị trường trong nước .

Việc lựa chọn một sản phẩm hợp túi tiền mà chất lượng ổn định không phải là chuyện dễ với người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm, bởi như chúng ta đều biết máy ra vào lốp Trung Quốc thì giá nào cũng có cái chính do nhà phân phối đặt về những loại hàng như thế nào mà thôi. Nếu có người làm trong ngành sửa chữa thì nên tham khảo ý kiến của họ trước khi lựa chọn sản phẩm.

Trong trường hợp mà các bạn chưa tìm hiểu được thiết bị máy ra vào lốp nào ưng ý thì nên bớt chút thời gian đến tận cơ sở cung cấp để xem và thử máy nếu có điều kiện vì hình ảnh trên mạng không thể hiện được hết chất lượng của sản phẩm đặc biệt là hệ thống máy ra vào lốp Trung Quốc hình ảnh trên Web thì rất long lanh nhưng thực tế có khi lại không được như thế.

Nếu bạn không có điều kiện đến tận nơi thì nên tìm những công ty lớn có uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô tại Việt Nam như Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát được thành lập từ những năm 1999 một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy ra vào lốp nói riêng và thiết bị sửa chữa ô tô nói chung.

máy ra vào lốp trung quốc, máy ra vào lốp giá rẻ

Máy ra vào lốp Trung Quốc

Khi mua hàng các bạn nên làm một bản hợp đồng giao kèo chắc chắn, nếu sản phẩm không đúng hình ảnh thực tế và chất lượng không đáp ứng được công việc thì sẽ trả lại hàng mà không hề mất chi phí nào, để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua thiết bị ra vào lốp Trung Quốc.