Máy rửa xe áp lực cao nước lạnh tân phát-máy rửa xe cao áp giá tốt

Lưới Danh sách

 

Tại sao nên mua máy rửa xe áp lực cao ?

- Tiết kiệm nước : Trong cùng một thơi gian làm việc lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% lượng nước so với máy rửa xe thông thường .

VD : Máy rửa xe áp lục cao  3,7kw/220v-50hz  lưu lượng nước là 15L/phút, những máy rửa xe thông thường 30-40 lít/phút.

-Tiết kiệm thời gian: Việc cùng rủa một chước xe tương đương thì máy rủa xe áp lực cao nhanh gấp đôi so với máy rủa thông thường

- Tiết kiệm điện: Khi sử dụng máy rủa xe thông thường dù điện vào của quý khách có nhỏ đi chăng nữa nhưng thời gian rủa xong một cái xe lâu  thì tính ra chi phi bạn bỏ ra cũng rất lơn , nhưng quý khách mua máy rủa xe áp lực cao nước lạnh của chúng tôi nó chắc chắn khắc phục được hai yếu tố trên và dành được sự hài lòng của quý khách.

-Tiết kiệm chi phí cho ngươi sử dụng : Khi chuyển sang máy rủa xe áp lực cao nước lạnh quý khách tiết kiệm được thời gian , điện , nước và độ bền khi quý khách sử dụng sẽ thấy sự ưu việt máy.

Máy rửa xe áp lực cao có những tác dụng gì ?

Thông thường trên máy rửa xe áp lực cao được trang bị 4 đầu phun phù hợp với mục đích sử dụng.

 Ứng dụng trong việc rửa xe ,chăm sóc xe

-Một gara chuyên nghiệp không thế thiếu máy rửa xe áp lực cao vì máy có áp lực cao có thể thổi bay tất cả nhưng vết bẩn , bùn, đất trên thân xe , vỏ xe ,gầm xe , bánh xe một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người thợ rửa xe cũng không mất nhiều công sức và thời gian.

- Có rất nhiều loại máy rửa xe áp lực cao phù hợp cho gara  với nhiều loại áp lực khác nhau . Nếu phục vụ rửa xe máy thì thông thường áp lực nước từ 50bar-70bar, còn máy phục vụ rửa xe ô tô xe tải tử 70 bar-150bar. Nên bạn cần phải cân nhắc kỹ khi mua máy rửa xe áp lực cao cho phù hợp, nếu bạn mua máy áp lực quá cao thì sẽ ảnh hưởn tới nước sơn hoặc sẽ ảnh hưởng và làm hỏng một số chi tiết máy.

Ứng dụng trong việc làm sạch xe rác xe chuyên dụng :

-Trên các xe để rác hoặc xe chuyên trở  rác thường có rất nhiều mùi hôi thôi và vết bẩn cứng đầu bám rất chặt trên thành xe hoặc bụng xe ,nhưng khi bạn sử dụng máy rủa xe áp lực cao thì bạn làm sạch vết bẩn đó không có gì là khó khan . Thông thường làm sạch những vết bẩn như thế này thì bạn cần máy rửa xe cao áp với áp lục khoảng 250 bar trở lên.

Ứng dụng trong công trường

- Trên công  trường khi kết thúc một ngày làm việc, tẩy rửa máy móc và dụng cụ đó là điều bắt buộc phải làm. Với phương pháp và dũng cụ hỗ trợ thủ công thô sơ tốn rất nhiều thời gian, có những nơi khó có thể cho vật dụng vào để vệ sinh , dẫn đến việc vệ sinh không sạch, han gỉ máy móc và nhanh hỏng hóc các thiết bị động cơ.

- Bạn sử dụng máy rửa xe áp lức cao có thể đánh bay vết bẩn, mảng bám trên thiết bị và ở những nơi khó thự hiện một cách nhanh tróng và đễ sử dụng.

VD : Máy đảo vữa hoặc một số thiết bị liên quan khi sử dụng không thể tránh được việc rơi vãi khi di chuyển hoặc lúc đang hoạt động  , vữa có thể rơi ở khắp nơi từ nền nhà, cầu thang hay ngay cả trên máy đảo vữa nếu bạn để đó không vệ sinh ngay  thì nó sẽ bám chặt và gây ảnh hưởng đến máy móc . vậy bạn vệ sinh nó như thế nào ? Thủ công không sạch  và tốn thời gian hay mua máy rửa xe áp lực cao giải quyết một cách nhanh chóng và sạch sẽ .

-Bạn nên sử dụng máy có áp suất 250 bar trở lên.

Ứng dụng trong việc vệ sinh nhà xưởng.

-Trên thực tế quá trình sản xuất ở bất cứ nhà máy nào đều có những chất thải cứng đầu bắm lại trên mặt sàn, khâu vệ sinh tẩy rửa hàng ngày gặp rất nhiều khó khan và có thể không sạch hết được, nếu chỉ sử dụng áp lực nước của máy bơm nước thông thường khả năng tẩy rửa là rất kém và không thể khô ngay trong một thời gian ngắn. Việc sử dụng máy rửa xe áp lực cao giúp bạn làm việc vệ sinh tẩy rửa nhanh hơn và thời gian chờ sàn khô nhanh hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí, điện năng đảm bảo vệ sinh khu nhà xưởng.

-Thông thường về sinh nhà xưởng bạn nên chọn máy rửa xe áp lực cao từ 180bar-200bar để tiết kiệm chi phí

Ứng dụng máy rửa xe trong chăn nuôi.

- Với những trang trại chăn nuôi có diện tích lớn việc vệ sinh trường trại là rất khó khăn và vất vả khi sử dụng phương pháp thông thường, không những thế mà nó còn làm mất rất nhiều thời gian, nhiều nhân công  Nhu vậy thì chí phi bỏ ra cũng không hề ít so với bạn mua một chước máy rửa xe ap lực cao.

-Sử dụng máy rửa xe áp lực cao giúp cho người thực hiện tẩy rửa vệ sinh chuồng trại một cách nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe , không những thế việc tắm rủa cho vật nuôi cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Bạn nên chọn loại máy có áp suất từ 150bar trở lên

Ứng dụng máy rửa xe trong gia đình

-Khi bạn mua máy rửa xe áp lực cao trong gia đình nó giúp cho bạn thực hiện các công việc một cách dễ dàng : như tưới cây, rửa xe,vệ sinh tẩy rửa rong rêu bám trên nhà , và thổi bay tất cả các vết bẩn hoặc lá cây trong sân nhà bạn.

-Thông thường bạn nên chọn máy rửa xe áp lực cao  từ 50bar-70bar để tiết kiệm chi phí.

Nên mua máy rửa xe áp lực cao ở đâu tốt nhất ?

- Sau khi đã xác định loại máy rửa xe cũng như thương hiệu cần mua, việc tiếp theo là tim nơi bán uy tín và chế độ sau bán hàng . Hiện nay có rất nhiều máy rửa xe được phân phối trên thì trường , Nếu thương hiệu chọn mua có cửa hàng đại lý phân phối bạn có thể liên hệ trực tiếp để mua. Trờng hợp không thể mua trực tiếp có thể đặt mua tại :

+ Đại lý phân phối máy rửa xe lớn nhất Việt Nam . phối uy tín,và chất lượng ,giá cả hợp lý cùng với đó là chính sách ưu đãi và  chế độ bảo hành tốt nhất, đảm bảo cũng như giao hàng chính hang nhanh chóng , với đội ngủ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.