Hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

Thương hiệu : Auto Wash

Xuất xứ : China

 Hình thức mở tiệm rửa xe hiện nay là một dịch vụ kinh doanh vô cùng phát triển. Do nhu cầu chăm sóc “ Xế yêu” của con người ngày càng tăng cao thì kéo theo đó là hàng loạt các tiệm rửa xe, chăm sóc xe ra đời.

Để làm lên sự khác biệt với các tiệm chăm sóc xe khác đồng thời nâng cao tính cạnh tranh cho tiệm của bạn thì việc đầu tư Hệ thống rửa xe tự động là việc được ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7 là hệ thống rửa xe tự động tiên tiến, hiện đại, được sản xuất bởi thương hiệu Auto Wash , xuất xứ China và hiện nay trên thị trường Việt Nam Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống này.

Hình ảnh hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

Mô tả hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

- Hệ thống phun áp lực cao không tiếp xúc với xe được điều khiển bằng phần mềm máy tính. Có thể bao phủ cả 3 chiều xung quanh xe.
- Tự động phun rửa khung gầm, phun dải bọt (hoặc dung dịch tẩy rửa) và phun áp lực cao.
- Có thể cài đặt chế độ phun rửa tự động hoặc thủ công tùy thuộc vào các trường hợp đặc biệt.
- Hệ thống bao gồm 3 phần: Phòng chứa hệ thống rửa, hệ thống điều khiển máy tính và phòng kỹ thuật chứa bơm.
- Các phụ kiện được nhập khẩu từ Châu Âu.

Hình ảnh tay Robot phun áp lực cao của Hệ thống rửa xe tự động ASB-S7

Thông số kỹ thuật hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

- Kích thước hệ thống: 7*3.4*3.2 m

- Chiều dài đường ray: 6m

- Công suất mô tơ chính 15kW

- Tổng công suất tiêu thụ: 19kW

- Áp suất bơm: 70kg/m2

- Tiêu thụ nước: 120 L/xe

- Tiêu hao chất làm sạch: 4.000 Đ/xe

- Tốc độ rửa xe: 100 s/xe

Quy trình rửa của hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

- Rửa khung, bánh xe và hai bên bằng phun nước áp lực cao.
- Phun bọt tẩy rửa xung quang vỏ xe.
- Phun áp lực cao tẩy rửa.
- Phun chất làm bóng Wax (mua thêm)

Hệ thống bao gồm:

- Phun rửa gầm và bánh xe.

- Cơ cấu hoạt động tự động CNC.

- Hệ thống tự động bảo trì.

- Chức năng đếm xe rửa.

- Chức năng tự phát hiện lỗi.

- Phun quay (tạo nên hiệu quả làm sạch tốt hơn)

- Chức năng phun hóa chất làm bóng Wax (mua thêm)

- Hệ thống trả tiền tự động bằng thẻ (mua thêm)

Video hoạt động của hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

Ưu điểm của hệ thống rửa xe tự động tay Robot phun áp lực cao ASB-S7

 

Thứ nhất là :

Việc xây dựng hệ thống rửa xe tự động ưu điểm đầu tiên là bạn không cần trang bị nhiều thiết bị phục vụ cho hoạt động rửa xe.

 Nếu như ở phương pháp thủ công để thực hiện hoạt động rửa xe bạn cần phải trang bị nhiều thiết bị như: cầu nâng, máy rửa xe, súng xì khô, bình bọt tuyết...thì bằng phương pháp này bạn chỉ cần xây dựng hệ thống rửa xe tự động.

Thứ hai là :

Việc sở hữu hệ thống rửa xe tự động còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí về nhân công so với việc rửa xe thủ công.Thông thường nếu hoạt động theo phương pháp thủ công thì tiệm của bạn cần đến nhân công để thực hiện, với các tiệm thông thường cũng cần từ 3 -5 nhân công . Tuy nhiên nếu bạn xây dựng hệ thống rửa xe tự động thì sẽ giảm thiểu được tối đa nguồn nhân lực, vì toàn bộ quá trình từ phun nước, xịt xà phòng, bọt tuyết, đánh rửa , xì khô đều  được thực hiện tự động, chỉ cần người vận hành hệ thống, đón tiếp khách và kiểm soát sự vận hành của hệ thống.

Thứ ba là :

Xây dựng hệ thống rửa xe tự động có hiệu năng hoạt động tốt, cho năng suất cao.Năng suất rửa xe ô tô tăng gấp 3-5 lần phương pháp rửa xe bằng 1 cầu nâng thông thường.

Đối với việc rửa xe thủ công thì việc quá tải khi số lượng xe tăng là điều khó tránh khỏi. Chưa kể thời gian rửa xe lâu, sức người cũng hạn chế ...làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tiệm. Để khắc phục được điều này thì người ta đã vận dụng hệ thống rửa xe tự động . Việc áp dụng hệ thống này sẽ giúp tăng năng suất rửa xe nhờ việc giảm thời gian thực hiện và hiệu quả làm việc. Hệ thống này có thể hoạt động liên tục .

Hệ thống rửa xe tự động sẽ giải quyết giúp bạn khi thời gian rửa xe giảm xuống còn 5-10 phút thay vì 20-30 phút như trước kia. Việc giảm thời gian rửa xe xuống là một ưu điểm lớn đối với dịch vụ. Bởi nếu thực hiện theo phương pháp thủ công thì quá trình này kéo dài khá lâu, làm khách chờ sót ruột, chưa kể đến những trường hợp khách cần rửa gấp để cho thuê xe, đi gặp khách hàng… thì đây đúng là một sự lựa chọn hợp lý.

Thứ tư là :

Việc vận dụng hệ thống rửa xe tự động đảm bảo chất lượng rửa xe . So với phương pháp rửa xe thủ công thì việc đảm bảo chất lượng rửa xe của hệ thống rửa xe tự động là hơn cả. Nếu như ở phương pháp thủ công thì xịt rửa thông thường , chất lượng rửa xe sẽ phụ thuộc vào con người nên không đồng đều thì việc áp dụng phương pháp rửa xe bằng hệ thống tự động chất lượng rửa xe sẽ đều và đảm bảo.

Thứ năm là :

Hệ thống rửa xe tự động rất dễ dàng điều khiển, chỉ việc nhấn nút hệ thống tự động vận hành.

Mặc dù thực hiện nhiều công đoạn trong quá trình rửa xe nhưng hệ thống rửa xe tự động lại rất dễ sử dụng, vận hành đơn giản.

Thứ sáu là :

Hệ thống rửa xe tự động được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, chuyên nghiệp, không chiếm vị trí không gian lắp đặt nhiều. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, bảo dưỡng…