Máy chà sàn E65, máy chà sàn có ghế lái

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

- Bề rộng vận hành của bàn chải: 650 mm

- Công suất: 3.900m2/giờ

- Thùng chứa hóa chất: 110 lít

- Thùng chứa nước thải: 125 lít

- Vận tốc: 6 km/h

- Điện năng : 24V

- Ắc quy : 4x6V

- Khối lượng: 343 kg

- Kích thước (D x R x C): 1425 x 690 x 1243 mm

- Cần gạt nước phía sau: 920 mm

Máy chà sàn E65, là một loại máy chà sàn điều khiển bằng vô lăng giống như ô tô, mục tiêu chính của hãng Eureka - Itlay là thiết kế ra một dòng máy nhỏ gọn, tốc độ làm việc nhanh và năng suất và với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Vì vậy sự ra đời của dòng máy Model mới này nhằm dần thay thế cho loại máy đẩy phía sau cồng kềnh hay các loại máy chà và làm khô sàn lạc hậu hay quá cỡ.

Đây là một trong những thiết bị làm sạch công nghiệp rất được sử dụng rất phổ biến trên thế giới bởi tính năng cũng như công suất lớn.

Hình ảnh máy chà làm khô sàn có vô lăng điều khiển E65

Máy chà sàn E65, may cha san chất lượng

Máy chà sàn E65

Đặc điểm nổi bật của máy chà sàn E65

-  Máy chà sàn công nghiệp hoạt động với vận tốc 6km/h, khả năng làm sạch lên tới 4.980m2/h.Dòng máy chà sàn này đặc biệt kinh tế vì máy có thể hoạt động liên tục trong 4 giờ nhờ ông nghệ chế tạo tiên tiến bậc nhất trên thế giới nên việc tiêu thụ năng lượng tối ưu hóa.

Máy chà sàn công nghiệp, may cha san cong nghiep

Tốc độ di chuyển của máy chà sàn rất nhanh

-  Với kích thước được thiết kế nhỏ gọn nên máy chà sàn thậm chí có thể đi qua cửa phòng (truyền thống) hay có thế di chuyển bằng thang máy một cách dễ dàng mà không hề gặp một khó khăn gì. Rất thích hợp để làm sạch cho các chung cư cao cấp, khách sạn hay những siêu thị... nơi có những gian hàng liền kề nhau.

máy chà sàn liên hợp, may cha san cong nghiep

 -  Máy chà sàn E65 được thiết kế bảng điều khiển rất đơn giản và thân thiện nên không tốn thời gian và chi phí đào tạo vận hành thiết bị cho người mới sử dụng.

Máy chà sàn giá tốt, may cha san gia re

-  Bình đựng nước thải thu hồi của máy chà sàn liên hợp được trang bị theo tiêu chuẩn EU với giỏ bằng thép không gỉ để lọc rác to không cho rơi vào bình để tránh làm tắc hệ thống tuần hoàn khép kín của máy.

giỏ máy chà sàn, may chà san

-  Motor của máy rất êm, bảo đảm độ ồn cực thấp, có thể chấp nhận được ở môi trường nhạy cảm với tiếng ồn như bệnh viện và trong gia đình. Một trong những công nghệ làm sạch mà không phải hãng nào cũng có thể chế tạo được, đây là một ưu điểm được đánh giá rất cao của hệ thống thiết bị chà sàn EUREKA

         máy chà san cong nghie, máy chà sang giá rẻ

Máy được trang bị các bình chưa dung tích lớn. bình đựng hóa chất dung tích 110 lít, bình đựng nước thải 25 lít,khá thoải mái để hoạt động trong một thời gian dài.

may cha sàn ITALYA, máy chà sàn chất lượng

Lĩnh vực ứng dụng của máy E65 trong đời sống

   Với thiết kế nhỏ gọn hiệu suất làm việc lớn, máy chà sàn E65 phù hợp với rất nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, kho bãi chứa hàng....Máy có tính hiệu quả kinh tế cao so với mức đầu tư ban đầu.

máy chà sàn e65, may cha san e65

Bề mặt làm sạch phù hợp với nhiều loại chất liệu như: Gạch men, đá, xi măng, linoleum, gạch sứ, sàn cao su, và có thể làm sạch bất kỳ loại bụi bẩn nào.

 Thông số kỹ thuật chi tiết của máy chà sàn E65

-  Bề rộng vận hành của bàn chải là 650 mm khá lớn giúp tăng nwang suất làm việc của máy

chà sàn giá rẻ tại hà nội, cha san gia re

-  Công suất: 3.900m2/giờ

-  Thùng chứa hóa chất: 110 lít

-  Thùng chứa nước thải: 125 lít

-  Vận tốc: 6 km/h

-  Điện năng : 24V

-  Ắc quy : 4x6V

-  Khối lượng: 343 kg

-  Kích thước (D x R x C): 1425 x 690 x 1243h mm

-  Cần gạt nước phía sau: 920 mm giúp thu hồi nước rất hiệu quả tránh tràn ra xung quanh

máy chà sàn cao cấp E65, may cha san co ghe lai

Video hướng dẫn sử dụng máy chà sàn E65