Máy đọc lỗi ô tô

Lưới Danh sách

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường số lượng ô tô tăng lên một cách nhanh chóng, sự ra đời của hàng loạt các dòng xe hiện đại đia kèm theo nó là hàng ngàn con cảm biến. Bởi vậy, trong quá trình sửa chữa xe ô tô sẽ gặp rất nhiều khóa khăn.

Tân phát nhà phân phối độc quyền Máy đọc lỗi ô tô Gscan chính hãng giúp cho quá trình chuẩn đoán lỗi của ô tô sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đứng trước những khó khăn thực tại đó hai hãng lớn KIA và Huyndai đã kết hợp với công ty chuyên viết phần mên Gif của Hàn Quốc cho ra đời một sản phẩm máy đọc lỗi ô tô đa năng có thể đọc được lỗi của hầu hết các xe lưu thông trên thị trường hiện nay.

Đây là một sản phẩm chiến lược trong hệ thống phân phối thiết bị sửa chữa ô tô tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy đọc lỗi ô tô đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng thợ sửa xe và các hãng dịch vụ sửa chữa trên toàn quốc.
 

Chức năng của máy đọc lỗi ô tô:


Máy đọc lỗi ô tô có rất nhiều chức năng tiêu biểu, thể hiện rõ vai trò của máy trong quá trình sửa chữa xe của mình:

·         Xác định một cách chính xác, chi tiết và rõ rang nhất lỗi sai của động cơ.
·         Tra cứu vị trí lỗi trên xe, gợi ý cách sửa chữa và tư vấn cách khắc phục lỗi đó.
·         Hiện thị các thông số động cơ hiện hành của xe như:
1.      Giá trị tải động cơ
2.      Tốc độ động cơ
3.      Tình trạng hệ thống nhiên liệu
4.      Nhiệt độ của nước làm mát động cơ
5.      Hiệu suất động cơ thời gian dài
6.      Hiệu suất động cơ thời gian ngắn
7.      Áp suất khí nạp động cơ
8.      Thời gian( của góc đánh lửa sớm)
9.      Tốc độ của xe trên đường đi
10.  Lưu lượng khí nạp
11.  Nhiệt độ khí nạp
12.  Áp suất nhiên liệu
13.  Vị trí góc mở (%) bướm ga
14.  Lấy mẫu dữ liệu hiện hành….
 

Máy đọc lỗi ô tô Gscan


 Hiện nay công ty Tân Phát là nhà phân phối độc quyền máy đọc lỗi ô tô Gscan, đây là loại máy đọc lỗi ô tôcó rất nhiều ưu điểm cũng như lợi thế tuyệt vời trong quá trình sử dụng.
 
 -     Máy đọc lỗi ô tô Gscan là sự kết hợp của 3 hãng lớn : Kia, Huyndai, Gif. Máy có thể đọc được tất cả các dòng xe phổ thông tại Việt Nam vậy nên hoàn toàn tiện dụng cho các garage  xe ô tô.

-     Hiện tại, có hơn 1000 đơn vị Garage lớn nhỏ trong cả nước đã và đang dùng sản phẩm máy đọc lỗi ô tô Gscan này.   ( Thông tin chi tiết có trên trang chủ  của công ty Tân Phát)

-     Máy đọc lỗi ô tô Gscanduy nhất tại Việt Nam được tích hợp phần mềm tiếng Việt bởi vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm người dùng hoàn toàn sử dụng dễ dàng với ngôn ngữ tiếng Việt và các thông số kỹ thuật đã được dịch một cách cẩn thận.

-     Máy có màn hình màu hiển thị sắc nét, tốc độ load dữ liệu nhanh dung lượng bộ nhớ lớn kho dữ liệu có thể update liên tục vậy nên hiển nhiên quá trình sửa chữa sẽ nhanh chóng và thuận tiên hơn rất nhiều.

-     Máy đọc lỗi ô tô có chức năng mô tả cảm biến động cơ duy nhất tại Việt Nam
-     Máy có bộ do xung sóng tích hợp giúp cho việc sửa chữa chuyên sâu dễ dàng hơn.
-     Máy được trang bị chip hai nhân tốc độ cao cùng bộ nhớ lớn có thể cập nhập phần mềm vô thời hạn.
 

Tại sao nên chọn máy đọc lỗi ô tô Gscan Tân Phát?

 
·         Bên cạnh chất lượng tuyệt vời mà máy đọc lỗi ô tô của Tân Phát mang lại, khi đén với Tân Phát bạn sẽ được :
·         Hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ rất tốt, từ khâu tư vấn cho đến bán sản phẩm của công ty. Tân Phát sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất đối với sản phẩm mình lựa chọn.

·         Chế độ bảo hành uy tín, cả trước và sau khi hết thời gian bảo hành. Khi mua sản phẩm máy đọc lỗi ô tô Gscan của Tân Phát bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư của công ty bảo hành và hướng dẫn sử dụng tận tình sao cho chất lượng máy đảm bảo nhất.

·         Máy đọc lỗi ô tô Tân Phát luôn có sẵn trong kho, bởi lẽ  với 15.000m2 nhà kho hàng hóa lúc nào cũng có sẵn để phục vụ nhu cầu của quý khách.

·         Chất lượng và uy tín của máy đọc lỗi ô tô Tân Phát còn được thể hiện qua nhũng thành tích, khen thưởng mà công ty đạt được trong suốt thời gian qua:

+ Sản phẩm đạt giải thưởng và nhận cúp vàng “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2010” do Tập đoàn Truyền thông Việt Nam trao tặng.
+ Giải thưởng danh giá Top 500 “Sản phẩm- Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” 2011
+ Là công ty số một tại Việt Nam về mảng thiết bị sửa chữa ô tô trong nhiều năm liền
+ Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen Công ty CP Thiết bị Tân Phát đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp trong địa bàn thành phố Hà Nội năm 2012.
+ Được công nhận và cấp chứng chỉ tín nhiệm “Nhà cung cấp chất lượng 2013” bởi mạng Doanh nghiệp Việt Nam

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam

Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0904.654.679

Website:  tanphatoto.com