Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn - CRS 6500

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

Tên sản phẩm: Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn

Mã sản phẩm: CRS 6500

Thương hiệu: KOLODA - TRUNG QUỐC

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: 12 Tháng

 

Hiện nay máy hàn giật tôn CRS6500 hay được gọi là máy hàn giật không được coi là xa lạ với  nhiều anh em nữa. Thay vào đó Máy hàn rút tôn CRS-6500 được nhiều gara sửa chữa ô tô đưa vào sử dụng. Dần dần áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ thay thế hoàn toàn cho nhưng sửa chữa thủ công.

Sửa chữa vỏ xe, thành xe theo phương pháp cũ : mất thời gian tháo rời từng chi tiết liên quan. Tốn thời gian đồng nghĩa với việc nhân công cũng tăng, tiền lương cũng tăng theo, chỉ sửa chữa được ít xe,như thế thì nguồn thu nhập cho chủ gara cũng không được nhiều.

Thay sửa chữa thủ công bằng một phương pháp khác là áp dụng công nghệ vào sửa chữa. Máy hàn giật tôn koloda CRS-6500 là thiết bị chuyên dùng của hãng KOLODA - CHINA được phân phối chính hãng 100% tại công ty Tân Phát đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, với phương pháp này anh em không phải tháo rời từng chi tiết để sửa chữa và không mất công vào gò hàn kéo nắn thủ công nữa, mà thay vào đó bạn chỉ cần hàn và giật. Anh em cũng không mất quá nhiều công, giảm được thời gian sửa chữa, sửa được nhiều xe và liên tục, chỉ như vậy thôi thì nguồn thu nhập anh chủ gara cũng tăng lên đáng kể. Còn chưa nói đến việc tay nghề của thợ phải cao thì mới sửa chữa thủ công như trước được, nhưng khi sử dụng máy hàn rút tôn CRS  anh em có tay nghề bình thường thôi cũng sử dụng được.

Hình ảnh của Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn - CRS 6500

 

 

Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn - CRS 6500, May han rut ton sưa vo xe tai nan SRS 6500

Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn - CRS 6500

Thông số kỹ thuật của Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe tai nạn - CRS 6500

-Điện 3 pha dùng 2 dây lửa : 380V/50Hz

-Công suất 25KVA

-Dòng hàn Max. 6800A

-Độ dầy hàn 1 phía: 0.6+0.8/0.8+1.0/1.0+1.2

- Đầu cacbon là nhiệt điện áp ra AC 8-10V

-Nút điều chỉnh dòng & điện áp thông minh vô cấp (các hãng khác không có)

-Điều chỉnh thời gian hàn vô cấp: 0.1-1.2 giây

-Có bộ hút chân không để sửa vết lõm vỏ xe.

-Dùng cho xe con và xe tải

 -Xe đẩy và phụ kiện
 
 

Chính sách bảo hành 

Máy mới được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, được miễn phí sửa chữa do khuyết tật của vật liệu và tay nghề.

Nhà máy sẽ sửa chữa hoặc thay thế theo sựa lựa chọn của họ trong thời gian này, các linh kiện được gửi lại nhà máy, cước vận chuyển được trả sau khi kiểm tra phát hiện khuyết tật.

Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho người mua đầu tiên. Bảo hành không mở rộng cho các lỗi do hao mòn bình thường, lạm dụng, sử dụng sai, hư hỏng do vận chuyển hoặc hư hỏng do bảo dưỡng không đúng.

Chính sách bảo hành này là độc quyền thay cho tất cả các bảo hành khác.

Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì cho những thiệt hại hoặc ngẫu nhiên đặc biệt đối với các vi phạm hoặc chậm trễ trong việc bảo hành.

Các nhà sản xuất bảo lưu quyền thực hiện các thay đổi thiết kế hoặc thêm các cải tiến cho dòng sản phẩm của mình mà không chịu bất kỳ nghĩa vụ phải thực hiện thay đổi đó trên sản phẩm bán ra trước đây.