Máy rửa xe ô tô

Lưới Danh sách

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường  số lượng xe ô tô lưu thông tại Việt Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng. Đồng nghĩa với nó là các dịch vụ rửa xe và dọn nội thất tăng lên theo tỉ lệ thuận đi cùng với nó là sự ra đời của các nhà cung cấp và phân phối máy rửa xe ô tô ra đời.

Tân Phát nhà phân phối Máy rửa xe ô tô nhập khẩu chính hãng. Trong các nhà cung cấp thiết bị rửa xe ô tô Tân Phát nổi lên là một đơn vị dẫn đầu về mảng cung cấp thiết này tại Việt Nam. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sửa chữa ô nói riêng và các thiết bị điện tử, sửa chữa máy móc nói chung, Tân Phát luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối với tất cả khách hàng khi mua sắm các sản phẩm tại công ty.

Một lần nữa khẳng định thương hiệu Tân Phát là thương hiệu số một trong ngành cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô. Tân Phát đã bước những bước tiến vượt bậc khi ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu Kouritsu của Nhật Bản tại Việt Nam, Tân phát đang tiến một bước dài trên con đường trở thành nhà cung cấp thiết bịmáy rửa xe ô tô hàng đầu Việt Nam
 
máy rửa xe ô tô

Tại sao nên chọn máy rửa xe ô tô tại Tân Phát?


Để chọn máy rửa xe ô tô, bạn có rất nhiều địa chỉ để chọn lựa nhưng tại sao nên chọn máy rửa xe tại Tân Phát? Tại sao Tân Phát luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn tìm kiếm sản phẩm này?

1.     Tư vấn lắp đặt thiết bị  máy rửa xe ô tô 24/7 một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí
2.     Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.
3.     Dịch vụ bảo hành hoàn hảo, được nhiều hãng Garage lớn trong nước đánh giá cao trong nhiều năm liền về cả trong và sau bán hàng.
4.     Diện tích nhà kho hơn 15.000m2 nên hàng hoá lúc nào cũng sẵn để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện và đa dạng nhất.
5.     Công ty Tân Phát vị phân phối độc quyền nhiều thương hiệu máy rửa xe đến từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Italy, Trung Quốc, Hàn Quốc.
6.     Với hệ thống trang bị đầy đủ cho một xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô, Tân Phát luôn luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
7.   Với hệ thống công ty đặt tại 4 thành phố lớn rải đều trên toàn quốc, Tân Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của trung tâm.
 

​Máy rửa xe ô tô Tân Phát đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng:

 
Trong thực tế, có rất nhiều loại máy rửa xe ô tô khác nhau, đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản và các nhà sản xuất đến từ Châu Âu… Bên cạnh đó, chủng loại cũng rất đa dạng cho người dùng sử dụng trong các địa điểm khác nhau như: Garage, tại gia đình… Nói vậy để thấy khách hàng có sự lựa chọn máy rửa xe ô tô vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đến với Tân Phát sự lựa chọn của bạn sẽ là hoàn hảo.

Tân Phát cung cấp độc quyền máy rửa xe ô tô thương hiệu Kouritsu của Nhật Bản – một thương hiệu nổi tiếng trong ngành cung cấp sản phẩm sửa chữa ô tô khắp thế giới cũng như tại Việt Nam.

1)     Máy rửa xe ô tô mang thương hiệu Kouritsu sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản quốc gia đi đầu về công nghệ trên thế giới.
2)     Với thiết kế của máy là tạo áp lực bằng pittong máy sinh ra một áp lực nước lớn làm sạch bề mặt vật liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như nước.
3)     Hệ thống dây áp lực cao của máy chuyên dụng chịu được áp suất lớn rất bền và dài. Chính vì vậy, khi sử dụng máy rửa xe ô tô có tuổi thọ rất cao.
4)     Súng rửa xe ô tô được thiết kế rất phù hợp với nhiều loại đầu bép dễ thay thế và sử dụng.
5)     Máy rửa xe được thiết kế rất tiện lợi với hai bánh xe lớn như vậy sẽ giúp máy rửa xe ô tô dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách tiện lợi trong quá trình rửa xe.
6)     Máy được thiết kế theo động cơ ba pha và một pha, bởi vậy sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.
7)     Ngoài ra, máy rửa xe ô tô còn được trang bị hệ thống máy rửa xe áp lực cao bằng nước nóng hiện đại giúp cho việc rửa xe nhanh hơn, sạch hơn.
8)     Tân Phát tự hào là nhà cung cấp nhà rửa xe tự động đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chính bạn có thể làm sạch và đẹp chiếc xe yêu quý của mình.
 

 Nếu bạn đang phân vân một chiếc máy rửa xe ô tô?

 
Tại sao không chọn máy rửa xe ô tô của công ty Tân Phát, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn:
·         Chất lượng máy rửa xe tuyệt vời
·         Phong cách bán hàng cực kì chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn được máy rửa xe phù hợp nhất
·         Bảo hành uy tín cả trong và sau khi mua hàng tại công ty, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về hàng hóa.
 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam

Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội