Phòng sơn sấy gỗ

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

Phòng sơn gỗ là hệ thống phòng sơn dự trên nguyên lý tuần hoàn khí khép kín được áp dụng trên công nghệ của phòng sơn ô tô nhưng được cải tiến thêm thiết bị tạo độ ẩm chuyên dùng cho chế độ sấy gỗ.

Phòng sơn gỗ là thiết bị phòng sơn dựa trên nguyên lý tuần hoàn khí khép kín được áp dụng trên công nghệ của phòng sơn ô tô nhưng được cải tiến thêm thiết bị tạo độ ẩm chuyên dùng cho chế độ sấy gỗ.

Qua một chặng đường nghiên cứu thử nghiệm và phát triển sản phẩm phòng sơn gỗ Tân Phát ngày một hoàn thiện và nâng tầm cho sản phẩm này trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với một xưởng đồ gỗ nội thất cao cấp

Theo báo cáo của Kế toán hàng năm công ty Tân Phát phân phối ra thị trường hàng trăm phòng sơn gỗ với đủ loại kích thước khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên cả nước, đặc biệt là các làng nghề truyền thống.

phòng sơn gỗ

Thông số kỹ thuật phòng sơn gỗ:

 

Hãng sản xuất: Trung Quốc

Phòng sơn gỗ sản xuất theo tiêu chuẩn EU được kiểm tra nghiêm ngặt

Model: RI – 7000

Kích thước ngoài  phòng sơn:

DxRxC = 7000x5300x4000mm

Kích thước lòng phòng sơn:

DxRxC = 6900 x 3900x3300mm

Lưu lượng gió: 25.000m3/s

Tốc độ gió: 0,25-0,35m/s

Công suất 19Kw

Cửa chính 3 cánh. Rộng 3500mm, cao 3900m

Lọc trần được làm bằng các tấm lọc đặc biệt cách nhiệt rất bền và lọc không khí sạch

Hệ thống đèn chiếu sáng: 2 dãy

Cửa phụ bên hông  rộng 800mm , cao 2000mm

Hệ thống làm mát Pac 2k24

Cửa thông phòng chờ.

 

Nguyên lý hoạt động của phòng sơn gỗ Tân Phát cung cấp


  Về bản chất  vẫn có nhiều điểm khá tương đồng với phòng sơn sấy dùng trông công nghệ sửa chữa ô tô,  phòng sơn gỗ cũng được trang bị bộ cấp hút và bộ sấy . Bộ cấp  hút có tác dụng tạo ra một luồng không khí sạch đi vào phòng sơn đồng thời hút bụi sơn qua một lớp lọc sàn bụi đi ra ngoài theo đường ống xả khí.

  Gỗ có rất nhiều chùng loại khác nhau, những loại gỗ chịu được nhiệt độ cao sau khi phun sơn muốn để cho lớp sơn được khô nhanh để có thể sơn lớp khác mà không phải đợi lâu ,nhất là với những sản phẩm cần giao hàng gấp cũng như cho công việc luôn được trôi chảy thì khi đi đó mình phải sử dụng đến hệ thống sấy của phòng sơn.
 

Đặc điểm của phòng sơn gỗ


 Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa phòng sơn gỗ và phòng sơn sấy ô tô đó là nhiệt độ phòng sơn khi sấy gỗ luôn phải duy trì ở một mức độ nhất đinh sao cho thích hợp với mỗi loại gỗ mà người sử dụng cần sơn hoặc sấy. Có những loại gỗ chịu được nhiệt độ cao khi sấy ,nhưng cũng có một số loại gỗ mà khi sơn ở nhiệt độ thấp thì lớp sơn mới mới bóng mịn và giữ được lâu.

Chính vì lý thế phòng sơn gỗ phải được chế tạo sao cho không khí bên trong luôn sạch ,lượng gió vừa đủ và đặc biệt nhiệt độ phù hợp với chất gỗ ,có thể cao hơn và có thể thấp hơn so với môi trường bên ngoài do kinh ngiệm của người thợ điều chỉnh.

Phòng sơn gỗ được sử dụng hệ thống đầu đốt dầu cao cấp của Italy tạo nhiệt độ nhanh chóng, tiết kiệm dầu khi sấy.

Đặc biệt là kết hợp việc sơn và sấy gỗ được tích hợp trong cùng một phòng khiến cho diện tích và chi phí.được tiết kiệm khá nhiều.
 

Tại sao phải dùng phòng sơn sấy gỗ?


1. Như chúng ta cũng biết vào mùa mưa phùn, độ ẩm không khí rất cao việc hong khô gỗ là điều khá khó khăn và tốn kém mà hiệu quả cũng như hình thức sản phẩm không được như mong muốn. Phòng sơn sấy gỗ sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

Với môi trường khép kín của phòng sơn sấy gỗ khi sấy và nhiệt độ lên đến trên 80 độ, bất chấp mọi thời tiết sản phẩm gỗ luôn có chất lượng tốt nhất khi sơn.

2. Không khí ô nhiễm, quá nhiều bụi cũng làm ảnh hưởng đến bề mặt của những sản phẩm gỗ cao cấp khi sơn, không tạo được độ bóng tuyệt đối, với thiết kế đặc trưng của phòng sơn gỗ là kín và bên trong là hệ thống cấp hút tạo gió lưu thông tuần hoàn thông qua một lớp lọc bông hoạt tính, không khí luôn được đảm bảo sạch hạn chế tối đa bụi bẩn
 

Hình ảnh phòng sơn gỗ do Tân Phát lắp đặt


phòng sơn gỗ

 

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT


Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam

Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội