Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

-Xe đẩy để phụ kiện

- Áp suất khí đầu vào 65 PSi

- Áp suất làm việc 20 - 40PSI

- Có van xả an toàn

-Can thu dầu và phễu rót dầu

FLEXBIMEC là doanh nghiệp có chuyên môn cao tham gia vào việc sản xuất các thiết bị độc quyền cho chất lỏng điều hành. công ty như vậy không phải là quá nhiều, và phạm vi của các sản phẩm là FLEXBIMEC khá rộng. Ngoài các trang thiết bị cho các công ty thay dầu cung cấp máy rút nhiên liệu và trang thiết bị để sử dụng với tất cả các loại chất lỏng (phanh thủy lực, chất lỏng cho hộp số tự động, hệ thống làm mát). Rất nhiều đề xuất thú vị để lắp ráp xe, sửa chữa, và các doanh nghiệp công nghiệp. 

Thiết bị thay dầu mỡ phanh có xe đẩy Flexbimec 3495 là thiết bị bảo trì xe hơi và xe tải  chuyên nghiệp của hãng Flexbimec- Italya
Thiết bị thay dầu bao gồm khu phức hợp di động và ngoài trời 1-3 bài với dung lượng ổ khí nén với bơm tay rót có độ nhớt thấp và mỡ, và cũng của nhãn hiệu riêng biệt và máy bơm khí nén, đo lưu lượng và các phụ kiện khác.Thiết bị thay thế dầu cung cấp cho các bộ sưu tập của dầu sử dụng một thiết bị truyền động khí nén. Để thuận tiện, tắm nâng sử dụng công việc, tròn hoặc bồn hình chữ nhật hoặc que kính thiên văn thước sao đồ và tiền sảnh kính để kiểm tra chất lượng và số lượng thu gom dầu. 
Thiết bị thay đổi dầu được sử dụng trong sửa chữa xe hơi khác nhau, thường xuyên nhất trong các đi xe bảo trì. Đó là giá trị để mua một thiết bị thay dầu là hoàn toàn tiện lợi cho người dùng.

 Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát - nhà cung cấp các giải pháp hiệu quả để trang bị cho các trạm hiện đại bảo dưỡng xe. Chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm của chúng ta về một cách tiếp cận tích hợp trong thiết kế, tích hợp, lắp đặt các công trình, vận hành và sử dụng lâu dài của các thiết bị hiện đại phục vụ xe hơi. 
Các hoạt động chính - thiết bị doanh nghiệp dịch vụ tự động của Ukraine với trang thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất từ hàng đầu các nhà sản xuất châu Âu. 
Các nhà cung cấp của chúng tôi - đang dẫn đầu các nhà sản xuất thiết bị và công cụ được thiết kế để sửa chữa và bảo trì của xe: 

Hình ảnh Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495 

Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495, thiet bi thay dau phanh Flexbimec 3495

Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495

Thông số kỹ thuật Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495 

-Bộ xả “E” và thay dầu bằng khí nén Model: 3406 bình chứa dầu dung tích 9L

-Đầu nối tổng phanh đa năng cho các loại xe

-Xe đẩy để phụ kiện

- Áp suất khí đầu vào 65 PSi

- Áp suất làm việc 20 - 40PSI

- Có van xả an toàn

- Có các đầu nối nhanh

-Can thu dầu và phễu rót dầu…