Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

Đường kinh đĩa tiện lớn nhất: 390mm

Chiều dầy đĩa Max: 39mm

Động cơ dẫn động:1/2Hp/220V/60Hz

Cáp điện lấy nguồn DC

Cho phép tiện đồng thời 2 mặt đĩa

Trọng lượng: 75kg

Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000 là dụng cụ bao gồm dao tiện 2 phía và phụ kiện tiêu chuẩn, có bộ dẫn động cầu bị động dùng cho các loại xe du lịch và xe tải nhỏ của hãng Auto-ProUp-Hàn Quốc.

Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000 hiện thiết bị tiện láng đĩa phanh chuyên nghiệp trực tiếp trên xe mà không cần phải tháo rời đĩa. Phù hợp trong trạm bảo dưỡng bảo hành, lượng xe đông, cần thời gian bảo dưỡng nhanh để giao xe cho khách hàng. Thiết bị được nhập khẩu phân phối 100% chính hãng tại Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát- nhà phân phối uy tín chất lượng nhất trên thị trường khắp các tỉnh trong cả nước.

Liên hệ với chúng tôi để bạn có được một thiết bị như ý và giá cả ưu đãi nhất hoặc có thắc mắc gì về kĩ thuật thiết bị hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được support và bảo hành tốt nhất.

>>> Xem chi tiết bên dưới:

Hình ảnh Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000

Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000, may tien lang dia phanh tren xe DBL-3000

Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000

Thông số kỹ thuật Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000 

Tiện đĩa ngay trên xe, không tháo rời

-Dùng cho các loại xe du lịch và xe tải nhỏ

-Đường kinh đĩa tiện lớn nhất: 390mm

-Chiều dầy đĩa Max: 39mm

-Có bộ dẫn động cầu bị động

-Động cơ dẫn động:1/2Hp/220V/60Hz

-Cáp điện lấy nguồn DC

-Cho phép tiện đồng thời 2 mặt đĩa

-Trọng lượng: 75kg

-Dao tiện 2 phía và Phụ kiện tiêu chuẩn

 Hướng dẫn sử dụng Tiện láng đĩa phanh trên xe DBL-3000

Khi sử dụng thiết bị này trong nhà xưởng của bạn, cần phải đi kèm với các biện pháp an toàn, phòng ngừa các tai nạn, bao gồm những điều sau:

 1.  Cần có các thiết bị bảo vệ, để bạn làm việc được tốt hơn.
 2.  Trước khi bật máy không điều chỉnh các phím và sử dụng cờ lê để điều chỉnh. Hãy làm điều này như một thói quen.
 3.  Giữ nơi làm việc sạch sẽ. Khu vực làm việc lộn xộn, bừa bãi sẽ dẫn đến tai nạn.
 4.  Tránh làm việc ở những khu vực nguy hiểm. Không sử dụng các dụng cụ mang điện tại nơi có khí dễ cháy nổ và nơi ẩm ướt. Phải giữ khu vực làm việc sạch sẽ và có đủ ánh sáng.
 5.  Không cho trẻ em đi lại ở nơi làm việc. Những người không có nhiệm vụ không được tiến gần nơi làm việc.
 6.  Không cho trẻ em vào nhà xưởng. Sử dụng khoá và lắp đặt thiết bị chuyển mạch thông minh không dùng ổ khoá để khởi động.
 7.  Không sử dụng máy quá tải. Nó sẽ làm việc tốt và an toàn hơn với tốc độ mà nó được thiết kế.
 8.  Sử dụng đúng dụng cụ. Không nên cố gắn nó để thực hiện một công việc không đúng như thiết kế.
 9.  Mặc đồng phục đúng quy định. Quần áo quá rộng, găng tay, cà vạt, giẻ và đồ trang sức có thể bị quấn vào các bộ phận chuyển động. Không dùng giày dép trơn trượt. mang đồ bảo vệ tóc nếu tóc dài.
 10.  Đeo kính bảo vệ mắt. Kính an toàn, kính bảo hộ, mặt lạ sẽ bảo vệ giúp cho người vận hành máy tránh được những chấn thương. Sử dụng tấm che và mặt lạ chống bụi trong quá trình làm việc.
 11.  Đảm bảo rằng các dụng cụ chi tiết làm việc theo đúng thiết kế của nhà sản xuất. Không dùng tay để giữ trống hoặc đĩa phanh. Để hai tay ở trạng thái tự do.
 12.  Giữ chân máy ở vị trí cân bằng thích hợp tại mọi thời điểm khi máy đang hoạt động.
 13.  Bảo trì các dụng cụ cẩn thận. Giữ cho dao luôn sắc và sạch sẽ để có được hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất khi làm việc. Thực hiện bôi trơn và thay thế dao theo hướng dẫn.
 14.  Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện các thao tác thay đổi phụ kiện, lưỡi dao, các dụng cụ, lưỡi cắt. Khoá phòng lại sau khi vận hành theo quy định.
 15.  Tránh việc vô tình khởi động máy. Hãy chắc chắn rằng công tắc chuyển đổi đang ở vị trí OFF trước khi cắm nguồn điện hoặc thực hiện bất kì các công tác bảo trì nào.
 16.  Sử dụng phụ kiện đúng theo yêu cầu. Tham khảo danh mục sản phẩm của nhà sản suất dành cho các phụ kiện. Sử dụng các phụ kiện không đúng sẽ gây ra nguy hiểm cho người vận hành máy và những người xung quanh.
 17.  Không bao giờ được đứng trên máy hoặc dựa vào máy tiện. Có thể xảy ra các chấn thương nghiêm trọng nếu máy tiện bị lật hoặc vô tình chạm vào lưỡi dao tiện.
 18.  Kiểm tra cẩn thận các bộ phận bị hư hỏng.Trước khi sử dụng lại máycần kiểm tra cẩn thận các bộ phận bảo vệ và các bộ phận chi tiết khác.Thay tất cả các bộ phận chi tiết bị hư hỏng, mất hoặc mất tác dụng. Kiểm tra lại các chi tiết, bộ phận chuyển động, hàn gắn lại các chi tiết bị gãy vỡ và bất kì các bộ phận nào khác có liên quan đến bộ phận chuyển động. Bảo vệ các bộ phận khác tránh hư hỏng, cần phải sửa chữa thay thế những hư hỏng trước khi vận hành lại máy.
 19.  Luôn để lưỡi dao hoặc máy cắt ăn ngược chiều quay. Lưỡi cắt được thiết kế để tiện từ bên trong ra bên ngoài của trống và đĩa. Không được thực hiện tiện từ bên ngoài vào trong.
 20.  Không được phép để máy hoạt động mà không có một sự giám sát nào. Tắt nguồn và không được rời khỏi máy cho đến khi nó đã dừng hẳn.
 21.  Không được dùng khí nén để làm sạch thiết bị. Bụi và các vật nhỏ có thể chui vào các vòng bi gây ra mài mòn. Chúng cũng có thể gây ra các thương tích cho người xung quanh.
 22.  Máy tiện phải được vận hành trong môi trường thích hợp. Máy tiện được tích hợp với các thiết bị, bộ phận chuyển mạch, các ổ cắm điện có xu hướng tạo ra hồ quang hoặc tia lửa điện. Vì vậy khi  ở trong gara nên để nó ở trong một phòng kín để tránh nguy cơ cháy nổ.

Trước khi vận hành máy tiện xem xét kỹ các thông tin cảnh báo trên máy và các thông tin cảnh báo trong cuốn hướng dẫn này.

Bạn cũng cần xem các cảnh báo an toàn chung sau. Không tuân theo các hướng dẫn an toàn có thể gây ra các chấn thương cá nhân cho người vận hành máy hoặc những người xung quanh và gây ra những hư hại cho máy và thiệt hại về tài sản khác.