MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ  SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

Tác giả: Hỗ Trợ

1. MOBILE SERVICE là gì ?

MOBILE SERVICE hiểu theo nghĩa đơn thuần là dịch vụ sửa chữa di động  tới bất kì nơi đâu khi khách hàng gọi điện yêu cầu sửa chữa.

MOBILE SERVICE ra đời đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tiện ích và tuyệt vời,  nhất là trong những tình huống  bế tắc trên đường hay tại nhà mà khách gặp phải.

MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ  SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

MOBILE SERVICE ở Việt Nam vẫn hay quen với tên gọi " Vá vỏ lưu động" , một chiếc xe ô tô nhỏ gọn, cao hơn 2 mét lí tưởng cho việc di chuyển được trong cả không gian mở cũng như khép kín, thiết kế phù hợp với một chiếc xe ô tô có: 1 máy ra vào lốp tự động, 1 máy cân bằng lốp,1 máy nén khí trục vít loại nhỏ và các cuộn dây hơi thu tự động tùy chọn.

MOBILE SERVICE là một chiếc xe rất lí tưởng dành cho các trung  tâm chuyên về lốp xe, nhà xưởng, trạm dich vụ của các hãng, các gara ô tô, hay bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực chuyên về lốp phục  vụ chuyên nghiệp tận nơi cho mọi người mọi nhà.

Thực tế đã có rất nhiều các đơn vị sử dụng dịch vụ sửa chữa nhanh tương tự như này như:  dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tận nơi của các hãng , dịch vụ rửa xe di động, dịch vụ vá săm lốp di động

 MOBILE SERVICE như một gara di động thu nhỏ có đầy đủ các phụ kiện phục vụ nhu cầu sửa chữa chuyên về lốp ( có thể mang thêm các thiết bị tool phục vụ nhu cầu sửa chữa khác) bao gồm :

- 1 MÁY RA VÀO LỐP TỰ ĐỘNG với đầu móc lốp thông minh, không dùng lơ via, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, thiết bị ra vào lốp tự động của Corghi được phát triển dựa trên công nghệ “Leva la Leva” với đầu móc lốp thông minh cho phép người sử dụng không cần dùng lơ via trong quá trình ra vào lốp. Phù hợp cho xe du lịch, xe SUV và xe tải nhỏ có kích thước la zăng lên đến 30”. ARTIGLIO có các model phù hợp cho tất cả các loại la zăng và lốp đời mới từ lốp dẹt bản rộng đến loại lốp chống xịt (run flat). Thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều phụ kiện với chiều cao làm phù hợp tạo ra tư thế làm việc thoải mái cho người vận hành.

máy ra vào lốp / MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ  SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

 - 1 MÁY CÂN BẰNG LỐP : vi xử lý điện tử cho phép cân bánh xe lên trọng lượng lên tới 65Kg, bảng điều khiển màn hình hiển thị kép được thiết kế để dễ dàng sử dụng với các chức năng có sẵn. Tốc độ cân bằng chậm làm giảm thời gian quay và giảm rủi ro đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng. Các van bên ngoài được thiết kế thủ công và lắp ráp vô cùng chắc chắn. MOBILE SERVICE có thể tích hợp các máy cân bằng lốp tự động thông minh hiện đại để bạn vận hành tiện lợi nhanh chóng , có thể trong lúc máy cân bằng lốp thì bạn có thể đi làm việc khác. Công việc sửa chữa của bạn chưa lúc nào lại nhàn như thế khi sử hữu Mobile service trong tay.

máy cân bằng lốp / MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ  SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

- 01 MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT loại nhỏ và các cuộn dây hơi thu tự động tùy chọn phục vụ cho công việc bơm lốp và cung cấp nguồn khí nén cho bạn khi sửa chữa ở trên đường phải cần đến  

Máy nén khí trục vít/ MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ  SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

Là bộ thiết kế thu gọn lắp được trên các xe bán tải hoặc xe thùng, tạo ra khí, điện, dây hơi và các phụ kiện phục vụ cho sửa chữa cứu hộ xe, sửa xe di động nơi không có nguồn điện

Thông số chính:

 • Tổng công suất 12KW
 • Áp suất làm việc tối đa: 12Bar
 • Dung tích bình chứa: 90 lít
 • Lưu lượng khí: 700 lít/ phút
 1. Máy nén khí 2 cấp và dây hơi
 • Lưu lượng: 700 lít/ phút
 • Bình chứa: 90 lít
 1. Máy phát điện 7KVA
 • Kiểu Kohler, 2 xylanh, 686 cm3
 • Tốc độ vòng quay: 3000 rpm
 • Điện áp làm việc: 220V/380V
 • Dòng điện: 17,6/10,1 A
 • Thùng nhiên liệu: 23 lít
 • Khởi động bằng điện 12V, ắc quy 44AH
 1. Dây hơi và phụ kiện
 • Ống thu dây: 2 cuộn dài 15 m, kích thước 13x18mm

Có cơ cấu lọc nước bổ sung dầu

Tất cả được sử dụng bằng 1 máy phát điện. Và được cho vào xe ô tô 1 cách dễ dàng.

2. Đối tượng sử dụng MOBILE SERVICE

- Các trung tâm lốp, nhà xưởng, các garage, các trung tâm dịch vụ và bất cứ ai làm công việc chăm sóc bảo dưỡng sửa chữa lốp xe đều cần 1 chiếc xe lưu động lý tưởng với đầy đủ thiết bị phục vụ việc cứu hộ lưu động. Hiệu quả, lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí chúng tôi tạo ra chiếc xe lưu động này.

Hiện nay, người dân có lẽ đã biết đến hình thức sửa chữa xe ô tô lưu động. Với ưu điểm nhanh, gọn, không mất thời gian, khách hàng gặp sự cố ở bất cứ đâu trên đường, không cần mất hàng giờ để kéo xe vào gara ô tô sửa chữa hàng giờ mà chỉ việc gọi tới đường dây nóng của dịch vụ sửa chữa 24/24 giờ này yêu cầu đến địa điểm sửa chữa, sau đó rất nhanh xe sửa chữa lưu động MOBILE SERVICE sẽ có mặt và giải quyết các sự cố xe mắc phải. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mà dịch vụ mang lại.

Dọc theo các tuyến quốc lộ và đoạn đường cao tốc có rất nhiều phương tiện xe ô tô qua lại. Điều đáng nói là khi xe lưu thông trên đường này gặp phải sự cố, khách hàng có thể phải mất hàng giờ chờ xe cứu hộ và đến đưa xe vào gara để sửa chữa, việc làm này vừa mất thời gian, vừa tốn tiền, vừa làm gián đoạn lịch trình vận chuyển hàng hóa, hành khách. Thay vào đó, chủ phương tiện có thể gọi đến đường dây nóng của dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động để giải đáp những thắc mắc và sửa chữa tận nơi 24/24 giờ cho khách hàng. Với trang bị đầy đủ về đồ nghề cơ bản, thiết bị máy móc và các vật tư phụ tùng thông dụng, chiếc xe sửa chữa ô tô lưu động MOBILE SERVICE đáp ứng đầy đủ thiết bị kỹ thuật cơ bản như một gara ô tô lưu động có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Dưới đây là một số câu chuyện về dịch vụ sửa chữa nhanh MOBILE SERVICE mà bạn có thể tham khảo để có them hướng dịch vụ cho gara của mình.

Anh Nguyễn Trường Thành, Trạm trưởng Trạm sửa chữa tổng hợp, trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Được sự nhất trí của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, trạm sửa chữa xe ô tô của chúng tôi hiện nay có 8 người giúp việc cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, làm thêm dịch vụ cấp cứu, sửa chữa xe lưu động, vừa tạo việc làm lại vừa tạo thêm thu nhập cho anh em”. Nói về tiện ích của dịch vụ sửa chữa xe lưu động, anh Thành cho biết: “Khi khách hàng gọi đến số điện thoại của cửa hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, rồi nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất tại nơi khách hàng bị hỏng xe, bảo đảm sửa chữa tại chỗ và ứng cứu kịp thời cho tất cả các loại xe. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải và phục vụ 24/24 giờ”.

Được biết, bảng giá của dịch vụ sửa chữa lưu động được tính rất hợp lý, đối với từng sự cố cụ thể, khách hàng sẽ được tính giá khác nhau, còn đối với tiền công, được tính như sau: Tiền công một lần thay săm, lốp vào khoảng 50 nghìn đồng/chiếc; tiền công khi di chuyển từ xưởng đến nơi khách hàng đang gặp rắc rối cũng tùy vào độ xa gần để tính, đối với 10 km là 100 nghìn đồng, từ 20 – 30 km là từ 150 – 200 nghìn đồng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng, giá thành cũng như tay nghề của thợ kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ này.

Anh Nguyễn Văn Kiên, một tài xế xe khách cho biết: Nhiều khi đi trên đường, gặp phải trường hợp xe bị chết máy, nổ lốp, thủng lốp,… mà gara sửa xe lại quá xa nên chúng tôi thường lựa chọn dịch vụ sửa chữa lưu động, chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của dịch vụ và sau một lúc xe cứu hộ, sửa chữa đã có mặt giải quyết vấn đề mà xe chúng tôi gặp phải, hành khách trên xe cũng yên tâm chờ đợi chứ không phải mất hàng giờ để đưa xe vào gara sửa chữa như trước. Nói về những lỗi xe mà khách hàng hay gặp phải, anh Nguyễn Văn Thuật, kinh doanh dịch vụ sửa chữa lưu động cho biết: “Thường thường, khách hàng hay gặp phải những lỗi rất đơn giản như: Xe gặp sự cố về cần số, nổ lốp, thủng lốp, hỏng cầu, gãy nhíp… khi khách hàng thông báo đến đường dây nóng của cửa hàng, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ đồ nghề trên xe để xử lý những vấn đề cho khách hàng.” Tuy nhiên, anh Thuật cũng chia sẻ về tính chất nguy hiểm của nghề khi phải sửa chữa trên những tuyến quốc lộ, đường lớn, do lưu lượng các phương tiện giao thông lưu thông trên đường rất nhiều mà đặc thù công việc lại phải sửa chữa tại chỗ, ngay bên đường, khi không chú ý rất có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Những điều trên cho thấy bạn cần mở rộng hình thức dịch vụ sửa chữa của mình được triệt để và không mất một lượng khách hàng lớn đang bị rơi rụng rất nhiều. Hãy chủ động cho công việc của mình và mở ra một hướng chuyên biệt toàn diện cả về dịch vụ sửa chữa tại gara cố định và dịch vụ sửa chữa lưu động . MOBELE SERVICE là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn về tính tiện ích và chuyên nghiệp, hãy suy nghĩ và đầu tư một các triệt để cho công việc của bạn.

 

       

Video về xe MOBILE SERVICE  - DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận