Mở Garage sửa chữa ô tô cần thiết bị gì?

Tác giả: Hỗ Trợ

CÁC LOẠI THIẾT BỊ CẦN ĐỂ MỞ GARAGE SỬA CHỮA Ô TÔ 

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cá nhân tổ chức đã mở ra những salon auto, garage sửa chữa ô tô để phục vụ nhu cầu làm mới bảo hành bảo trì xe ô tô cho khách hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải đầu tư những thiết bi sửa chữa ô tô  như thế nào để phù hợp với nhu cầu địa phương và tình hình tài chính của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số thiết bị cần thiết để mở một garage sửa chữa ô tô để các bạn có thể tham khảo

Máy nén khí và bình chứa khí nén

Đây là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô nào, bởi vì hầu hết các công việc trong một Garage sửa chữa ô tô đều dùng đến khí, từ khẩu súng bắn ốc đến hệ thống phun sơn, máy ra vào lốp, cầu nâng 1 trụ rửa xe...

Máy nén khí 3 pha Liebao W-11/500/3, may nen khi Liebao W-11/500/3        

Hình ảnh Máy nén khí 3 pha 

 

Tùy theo quy mô của Garage sửa chữa ô tô để bạn có thể đầu tư máy nén khí công suất bao nhiêu cho phù hợp, vẫn đề này tốt nhất là khi có kế hoạch bạn hay liên hệ với chúng tôi theo số Hostline: 0902 279 858 để nhận được tư vẫn chuyên sâu về thiết bị.

Thùng đồ nghề chứa dụng cụ sửa chữa

thùng đồ nghề Jonnesway chất lượng đài loan

Đây là thùng đồ nghề đã bao gồm rất nhiều đồ tool mà nhà sản xuất đã chế tạo đề phù hợp với nhu cầu sửa chữa của người thợ, tất cả các dụng cụ đồ tool hay còn gọi là dụng cụ cầm tay trong này đều rất cần thiết trong công việc của một Garage sửa chữa ô tô.

Ngoài ra các bạn vẫn phải bổ xung thêm một số dụng cụ cầm tay chuyên dụng khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa tại địa phương.

Cầu nâng ô tô

cầu nâng ô tô tân phát phân phối, chất lượng giá rẻ

Hệ thống cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô là hệ thống thiết bị nâng hạ bằng thủy lực và điện kết hợp, đây là thiết bị sửa chữa mà hầu như khi mở garage sửa chữa ô tô ông chủ nào cũng nghĩ đến đầu tiên, trừ những xưởng chỉ làm đồng sơn thì có thể không dùng hệ thống này.

Cầu nâng ô tô có rất nhiều loại nhưng những loại sau thường được sử dụng cho các garage phổ thông: 

>>> Cầu nâng 2 trụ

>>> Cầu nâng 4 trụ

>>> Cầu nâng cắt kéo

>>> Cầu nâng 1 trụ rửa xe

....

Máy đọc lỗi ECU hộp đen ô tô gscan2

Công nghệ chế tạo ô tô ngày một phát triển, hệ thống cảm biến lên đến hàng ngàn con được trang bị trên một chiếc ô tô hiện đại, tất cả các thiết bị như gương, cánh của, đèn, thiết bị điện tử điều khiển cơ khí  từ động cơ có đánh lửa, đến phanh xe, piston, kim phun, khóa từ...tất cả đều được hộp đen ECU điều khiển và được ghi nhận lại.

Để kiểm tra những lỗi xảy ra trên ô tô bằng kinh nghiệm thường rất khó chính vì thế Các thợ sửa chữa cần phải có thiết bị đọc lỗi đọc được tất cả các hãng xe, hiện nay thiết bị đọc lỗi G-Scan có khả năng đọc hầu hết các xe toàn cầu và đặc biệt sâu,  rộng cho xe châu á và xe tải. 

Chức năng tự động tìm kiếm hệ thống và mã lỗi DTC, Chức năng kiểm tra tình trạng truyền thông mạng CAN, Chức năng đo xung sóng: Đo điện áp hoặc dòng điện biến thiên của các mạch cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành với khả năng lặp lại nhanh và hiển thị các tín hiệu dưới dạng đồ thị sóng.

Chức năng đồng hồ vạn năng hiển thị số: Đo điện áp, điện trở, tần số, chu kỳ công suất và độ rộng xung cũng như các kiểm tra liên tục. Giá khoảng 50 - 90 triệu đồng.

máy đọc lỗi ô tô, Gscan 2 chất lượng giá rẻ

Máy đọc lỗi ô tô Gscan 2

Xem thêm các thiết bị sửa chữa ôtô cần có khi mở Garage tại đây: http://thietbitanphat.com.vn

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận