Thiết bị sửa chữa ô tô của corghi có tốt không ?

Tác giả: Hỗ Trợ

Đứng trên phương diện nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng lốp xe hay đồng sơn đáng tin cậy rằng sẽ không làm xước xe hoặc làm hư hại lốp xe mới của bạn, thì đây là một danh sách các thiết bị sửa chữa mà các gara hoặc tiệm sửa chữa chuyên nghiệp dùng, bạn nên tin tưởng vào gara này để tút tát lại  chiến mã của mình.

Về phía chủ các gara, khi xem xét mua sắm một thiết bị, cho dù đó là một thay đổi lốp, cân bằng bánh xe, máy tiện phanh, thiết bị kiểm tra hoặc cầu nâng sửa chữa luôn có một danh sách thông thường các thiết bị của các hãng trong tâm trí .Tuy nhiên tư vấn với một nhà sản xuất là điều cần thiết khi đầu tư vào thiết bị và công nghệ mới, bài chia sẻ này cung cấp những cân nhắc quan trọng cho bạn để phát triển gara, trung tâm bảo dưỡng xe của các hãng hoặc công ty thương mại về thiết bị sữa chữa ô tô chuyên dùng.

Vậy tại sao tôi lại khuyên các bạn nên dùng thiết bị sửa chữa ô tô của hãng Corghi mà không phải các hãng khác. Một số cân nhắc thiết bị quan trọng bao gồm: tính dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hiệu quả bạn cần để tâm đến.

Thiết bị sửa chữa ô tô của hãng Corghi sẽ giúp tối đa hóa năng suất và lợi nhuận cho các gara, trung tâm bảo dưỡng, các công ty thương mại, và hướng dẫn người sử dụng trong con đường quyết định thiết bị của họ. Đây là một hãng chế tạo thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới được nhiều trung tâm dịch vụ của các hãng xe lớn tin dùng.

Với các thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp của hãng Corghi không gì là không thể, bạn sẽ biến  các công đoạn sửa chữa khó khăn trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều với việc kết hợp giữa cơ khí, điện tử tự động, và công nghệ phần mềm hiện đại được liên kết với dữ liệu thông số kỹ thuật của góc đặt bánh xe ô tô, các thông số này được nhà sản xuất cập nhật từ nhiều hãng xe có mặt trên thị trường thế giới hiện nay.

Cung cấp các thiết bị sửa chữa chất lượng cao của hãng corghi - Tân Phát độc quyền

 

Thực tế cho thấy ngay cả những thiết bị sửa chữa tốt nhất vẫn sẽ cần dịch vụ, cho dù đó là một kiểm tra bảo trì hoặc sửa chữa. Nó là điều cần thiết để mua thiết bị từ một nhà sản xuất cung cấp dịch vụ tuyệt vời một cách kịp thời. Corghi hiểu được tương lai mà máy phục vụ con người chứ không phải ngược lại, Corghi cung cấp máy với yêu cầu chuyên nghiệp khách hàng. Liên tục cải tiến trong quá trình chế tạo và sản phẩm là nền tảng mà trên đó Corghi đã dựa vào danh tiếng và uy tín của mình.

Các sản phẩm được nhận hoàn toàn, thiết kế và xây dựng bởi các kỹ sư Corghi: phòng thí nghiệm điện tử cung cấp cho công ty với sự độc lập thiết kế đầy đủ và bảo đảm các lợi thế cạnh tranh mua lại. Corghi luôn thu thập thông tin, lắng nghe khách hàng, giải quyết nhanh chóng các lỗi kĩ thuật về thiết bị, phân tích nhu cầu của các nhà khai thác thị trường, hết sức chú ý tập trung vào sự phát triển toàn diện của thiết bị chuyên dùng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dưới đây là những lựa chọn cho bạn khi sử dụng các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của hãng Corghi:

Thiết bị sửa chữa cầu nâng ô tô Corghi ( Ý ) 

Cầu nâng ô tô hai trụ có cổng Corghi ERCO H4002E

Cầu nâng ô tô được đánh giá là có chất lượng về độ an toàn đứng hàng đầu thế giới, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn CE một tiêu chuẩn được kiểm tra nghiêm ngặt của Châu Âu mà tất cả các hãng sản xuất thiết bị cơ khí muốn cung cấp tại thị trường này đều phải đáp ứng. Thiết kế hai trụ có cổng với 4 tay nâng chắc chắn, có thể nâng các loại xe có trọng lượng 4 - 5 tấn ở độ cao max kịch nóc trần xe với thanh ngang giúp cho việc nâng hạ những chiếc xe ô tô đời mới thuận tiện, an toàn khắc phục các khuyết điểm của cầu hai trụ không cổng ( nâng xe có trọng lượng quá cao thì sẽ bị võng và rung cầu ), tránh được những rủi ro không mong muốn cho người tiêu dùng và thao tác sửa chữa sâu vào bên trong gầm xe. 

Thiết bị sửa chữa ô tô Corghi mang lại thương hiệu cũng như hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho những trung tâm sửa chữa ô tô khi lắp đặt các thiết bị sửa chữa công nghệ cao, đồng bộ tăng tính thẩm mĩ và bắt mắt. Đây là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường sửa chữa ô tô mà bạn nên lựa chọn, bạn sẽ không thất vọng đâu.

 

 Cầu nâng ô tô 2 trụ Corghi ERCO H4002E, cầu nâng ô tô 2 trụ có cổng giá rẻ, cầu nâng corghi

Cầu nâng ô tô hai trụ có cổng Corghi ERCO H4002E

 

Thông số kỹ thuật Cầu nâng ô tô 2 trụ Corghi ERCO H4002E

 • Tải trọng nâng của cầu nâng 2 trụ là: 4 tấn.
 • Công suất Mô tơ lên đến 2,6 Kw giúp cầu lên xuống nhanh và êm ái
 • Chiều cao cột nâng: 3870 mm.
 • Chiều cao nâng Max: 1900 - 1930 mm (Phụ thuộc vào việc điều chỉnh tay đỡ).
 • Chiều rộng giữa 2 thân cột: 2680 mm.
 • Chiều cao tay nâng thay đổi: 100 – 130 mm.
 • Khẩu độ thay đổi chiều dài của tay đỡ phía trước (tay ngắn): 785 – 1250 mm.
 • Khẩu độ thay đổi chiều dài của tay đỡ phía sau (tay dài): 785 – 1250 mm.
 • Thời gian nâng: 49/55 giây.
 • Điện áp sử dụng: 3 pha 400V – 50HZ.
 • Trọng lượng: 692 Kg khá lớn do được chế tạo bằng loại thép có độ cứng cao.

>>> Tham khảo Cầu Corghi :Cầu nâng 4 trụ không có kích bụng

                                                    Cầu nâng 4 trụ có bàn nâng bụng 

                                                    Cầu cắt kéo nâng bụng 

Thiết bị ra vào lốp tự động thông minh của Corghi - Ý 

Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code là sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới hiện nay được áp dụng công nghệ độc quyền của hãng chế tạo thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới Corghi.

Thiết bị ra vào lốp này là sự tổng hợp các công nghệ mới nhất hiện nay làm việc hoàn toàn tự động theo kiểu Robot, công nghệ đầu tiên trên thế giới được áp dụng trong lĩnh vực chế tạo máy ra vào lốp.

Máy ra vào lốp phù hợp cho tất cả các loại lốp xe hiện đại có kết cấu mới như: Lốp dành cho xe thể thao chuyên dụng, lốp chống xịt (Run Flat), lốp hiệu suất cao UHP (Ultra High Performance)...

Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code, thiết bị ra vào lốp thông minh nhất trên thế giới - công ty Tân Phát

Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

Thông số kĩ thuật Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code 

 • Đường kính vành: 13 – 32”
 • Đường kính lốp lớn nhất: 1200 mm
 • Cơ cấu kẹp: Kẹp tự động
 • Mô men: 1200 Nm
 • Tốc độ quay: 7 – 20 rpm
 • Chiều rộng ép lốp tối đa: 19”
 • Trọng lượng bánh xe tối đa: 85 kg
 • Nguồn điện: 1 pha 230V-0.98 kW 50Hz/60 Hz
 • Nguồn khí nén: 8 – 10 bar
 • Trọng lượng máy: 595 kg

 

Video máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

 

Thiết bị kiểm tra thước lái, hay còn gọi là thiết bị kiểm tra góc lái ( góc đặt bánh xe ) Corghi ( Italya - Ý ).

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị sản xuất loại thiết bị này.

Qua các giai đoạn phát triển từ công nghệ đơn giản là kiểm tra thước lái thô sơ bằng bộ thước đo cầm tay, đến sử dụng công nghệ laser (Công nghệ này sử dụng tia laser kết hợp với các thước đo để đóng vị trí gữa các bánh xe so sánh với nhau để lấy mẫu, đưa ra thông số cân bằng giữa các bánh và trục để hiệu chỉnh cân bằng các góc đặt bánh xe. Công nghệ này là một trong nhưng ý tưởng tiền đề đầu tiên trong việc tự động hóa chính xác việc kiểm tra góc lái), hiện đại hơn sử dụng công nghệ camera dò bằng hệ thống cảm biến ánh sáng và hiện nay công nghệ 3D là công nghệ phổ biến trên thị trường. Sử dụng các camera cảm biến và tấm mẫu phụ kiện kẹp ở mâm xe hoặc lốp. Với công nghệ này việc kiểm tra và lấy mẫu sai lệch của góc đặt bánh xe đơn giản hơn nhiều so với công nghệ Laser.

Bởi vì việc sử dụng các camera tự động dò tìm các vị trí lệch góc trên các bánh xe bằng cách camera cảm biến sẽ quét vị trí điểm ảnh dựa vào các tấm mẫu, từ đó sẽ kết hợp với phần mềm và đưa ra thông số sai lệch của các góc đặt bánh xe và hiển thị thông số toàn bộ trên màn hình máy tính. Tuy nhiên với công nghệ kiểm tra góc đặt bánh xe 3D đang sử dụng hiện nay có độ chính xác không cao, thời gian kiểm tra lâu, không an toàn cho vành bánh xe.

thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe 3D

Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe 3D

Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe 3D 100% chất lượng Ý- Tân Phát

Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe 3D  EXACT BLACKTECH X-Plus

Khắc phục vấn đề đó Hãng thiết bị nổi tiếng của Ý (Italia) Corghi đã nghiên cứu chế tạo thành công thiết bị kiểm tra góc lái hiện đại nhất hiện nay sử dụng công nghệ robot tự dò( R.E.M.O.), nó khắc phục các vấn đề mà công nghệ kiểm tra góc lái 3D chưa làm được. Đây là một thiết bị sửa chữa ô tô của Corghi được đánh giá rất cao trong các thiết bị làm lốp của hãng.

Mô tả công nghệ robot tự dò kiểm tra góc lái ( góc đặt bánh xe ):

Là công nghệ kiểm tra góc lái ( Góc đặt bánh xe ) hiện đại nhất hiện nay, là sản phẩm độc quyền của hãng thiết bị Corghi .

***** Công nghệ robot tự dò hay còn gọi tắc là công nghệ R.E.M.O. Có các tính năng ưu việt đẳng cấp sau:

1. Đo và lấy thông số hiệu chỉnh mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vành bánh xe(mâm bánh xe): không cần thiết bị cùm định vị lấy mẫunhư các công nghệ laser và 3D. Điều này giúp bảo vệ được vành bánh xe không bị trầy xước.

2. Tự dò và phát hiện sai lệch hoàn toàn tự động: Đưa ra thông số chuẩn đoán chính xác mà không cần can thiệp điều chỉnh bánh xe. ( Điều này giúp ngươi thợ không phải mất thời gian kẹp cùm vào vành bánh xe và điều chỉnh, ngoài ra tránh làm trầy xước vành bánh xe ).

- Dò tìm cầu nâng, Dò tìm bánh xe, Đo bánh xe, Tổng hợp dữ liệu bánh xe.

3. Rất dễ sử dụng:

- Các thiết bị phụ kiện được lắp sẵn, dễ vận hành (không phải dùng tay tháo lắp thường xuyên)

4. Thời gian cho một chu kỳ kiểm tra đưa ra thông số sai lệch nhanh, chính xác.

5. Sai số đo lường rất thấp.

Tất cả những tính năng hiện đại trên giúp nâng cao được hiệu quả và chất lượng phục vụ khách hàng của các trung tâm dịch vụ ô tô.

- An toàn, bảo vệ vành bánh xe cho khách hàng.

- Qúa trình kiểm tra và cân chỉnh nhanh, góp phần nâng cao năng xuất làm việc và đem lại sự chuyên nghiệp hơn

- Chính xác hơn, bảo đảm sự tin cậy sau khi cân chỉnh đem lại sự an toàn và hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng.

*****Các model sản phẩm sử dụng công nghệ R.E.M.O. kiểm tra, cân chỉnh góc lái tự động của hãng Corghi hiện nay công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát chúng tôi phân phối sau:

Thiết bị robot tự dò REMO - COMPACT

 

Model : R.E.M.O.COMPACT

Hãng sản xuất : Corghi - Italia

 

Thông số kĩ thuật của REMO - COMPACT

 • Kiểm soát góc đặt ngay khi đăng ký xe
 • Không điều chỉnh hoặc chuẩn bị phụ thuộc vào xe
 • Dễ dàng sử dụng
 • Tất cả các giá trị được đọc trực tiếp
 • Không tiếp xúc vào lốp hoặc vành xe
 • Dữ liệu đọc không cần người vận hành
 • Đo dữ liệu nhanh chóng
 • Đọc dữ liệu không bị ảnh hưởng bởi loại vành.

Thiết bị robot tự dò R.E.M.O. Revolution

 

Model : R.E.M.O. Revolution

Hãng sản xuất : Corghi - Italia

 

Video mô tả quy trình cân chỉnh góc lái bằng thiết bị R.E.M.O. COMPACT của Corghi

Hình ảnh chuyển giao công nghệ kiểm tra góc lái hiện đại nhất hiện nay từ các chuyên gia đến từ Italia ( Corghi )

 

Chuyên gia Corghi chuyển giao công nghệ ở Tân Phát

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các thiết bị sửa chữa ô tô của hãng Corghi – Italy với công nghệ hiện đại cập nhập dữ liệu liên tục. Thiết bị sửa chữa ô tô của hãng Corghi được hầu hết các hãng xe nổi tiếng trên thế giới tin dùng như : Toyota, Audi, Bentley, BMW, lốp Bridgestone, lốp Michelin, lốp Goodyear, Jaguar, Ford, Bugatti, Ferrari, Lamborghini, Land-rover, Honda... Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn thiết bị chuyên dùng cho các gara ô tô, trung tâm bảo dưỡng trên cả nước với  thiết bị 100% nhập khẩu chính hãng không sản xuất tại nước thứ ba của hãng Corghi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm các dòng thiết bị hiện đại nhất mang công nghệ Ý đang rất hót tại thị trường sửa chữa ô tô hiện nay, bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng thiết bị và dịch vụ chăm sóc tuyệt vời mà không nơi nào có được tại nơi đây.

 

Ghi rõ nguồn khi chia sẻ hoặc sao chép bài viết

" Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát "

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

 • avatar

  Vũ hoàng Minh
  .
  Tôi đang muốn đầu tư 1 cửa hàng bán lốp xe có thiết bị cân chỉnh. Quý cty vui lòng tư vấn giúp

Để lại bình luận