Thiết bị kiểm định ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Tác giả: Hỗ Trợ

Kể từ khi có quyết định chính thức của Bộ GTVT và cục đăng kiểm thì đã có nhiều hãng cung cấp thiết bị kiểm định xe cơ giới đến từ Đức, Ý , Pháp , Tây Ban Nha, Nhật Bản đã nộp hồ sơ đề nghị Cục đăng kiểm cho lắp đặt hoạt động chạy thử nghiệm tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có ba hãng chính thức đã được cấp phép cung cấp thiết bị kiểm định ô tô tại thị trường Việt Nam đó là Beissbarth và MAHA của Đức, Actia Muller của Pháp một điểm chung của ba nhà cung cấp là đều đến từ Châu Âu, một trong những nơi có nền khoa học công nghệ rất phát triển.

Dây chuyền đăng kiểm ô tô Actia Muller

Dây chuyền đăng kiểm Actia Muller

Điểm đáng nói nhất trong ba nhà cung cấp thiết bị kiểm định ô tô nói trên trên đó chính là hãng Actia Muller của Pháp, một hãng vào thị trường Việt Nam khá muộn chỉ từ khoảng năm 2013 nhưng đã để lại ấn tượng rất tốt trong con mắt của giới chuyên môn cũng như người sử dụng bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới được tích hợp vào những thiết bị kiểm định xe cơ giới như:

Bệ thử phanh ô tô

Thiết bị kiểm tra trượt ngang

Thiết bị kiểm tra độ ồn

Thiết bị kiểm tra khí xả

…….

Giúp cho những thiết bị này có thể kiểm tra được tất cả các dòng xe đời mới thậm trí là những xe siêu trường siêu trọng tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

TẠI SAO DÂY CHUYỀN KIỂM ĐỊNH Ô TÔ  ACTIA MULLER ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

  1. Tiền thân là công ty MULLER BEM được thành lập rất sớm vào vào năm 1919, Ngày 22 tháng 10 năm 2003 Muller Bem sát nhập với Actia một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuẩn đoán điện để trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia sản xuất thiết bị kiểm tra ô tô.  Mạng lưới của Actia Muller rộng khắp trên thế giới với 33 chi nhánh phủ khắp năm châu. Họ có một lượng khách hàng khổng lồ lên đến 22.000 khách hàng.
  2. Là một công ty tiên phong trong việc đầu tư khoa học công nghệ vào sản xuất ( đầu tư rất lớn cho R&D)
  3. Chất lượng của các thiết bị mà Actia Muller cung cấp rất ổn định do sự lựa chọn các linh kiện từ các nhà cung cấp lớn, có uy tín trên thế giới:

Công nghệ sản xuất thiết bị đăng kiểm ô tô

Công nghệ áp dụng trên thiết bị của Actia Muller

  • MÔ TƠ GIẢM TỐC CỦA LEROY-SOMER CHO THIẾT BỊ KIỂM TRA PHANH Ô TÔ

Thiết bị Emerson cho đăng kiểm Muller

– Leroy-Somer là một công ty của tập đoàn Emerson của Mỹ với Hơn 140,000 nhân sự trên thế giới.

– Sự chuyên nghiệp và quy mô của công ty này thể hiện ở việc có đến 38 bộ phận chuyên trách mô tơ giảm tốc trên toàn cầu với 10,000 nhân công

– Actia Muller đã 15 năm làm đối tác của Leroy-Somer cho 10,000 dây chuyền kiểm định trên toàn thế giới.

– Bộ phận R & D của Leroy-Somer phối hợp chặt chẽ với bộ phận R & D của Actia muller trong phát triển sản phẩm

– Mô tơ giảm tốc với hệ thống phanh là phát triển đặc biệt cho các thiết bị kiểm tra phanh của  Muller, nó tích hợp của kinh nghiệm hàng đầu thế giới về thiết bị kiểm định của Actia Muller

– Mô tơ giảm tốc mới CB3000: Tăng 17%  kháng  lực so với loại có cùng công suất ( và so với thế hệ thứ nhất) Một cải thiện rất đáng kể so với những thiết bị trên thị trường.

  • THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH Ô TÔ SỬ DỤNG CẢM BIẾN LỰC VÀ TRỌNG LƯỢNG VISHAY

Công nghệ VISHAY áp dụng cho dây chuyền đăng kiểm ô tô

– VISHAY là một nhà sản suất tại Mỹ có quy mô lớn nhất thế giới về linh kiện bán dẫn rời rạc và các linh kiện thụ động

– Với VISHAY, MULLER có được kinh nghiệm và sức mạnh của một tập đoàn lớn, tạo được sự tin cậy với nhiều đối tác.

  • HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ ÁP DỤNG TRÊN DÂY CHUYỀN ĐĂNG KIỂM Ô TÔ

Thiết bị kiểm định ô tô cho dây chuyền đăng kiểm

– Actia dẫn đầu châu Âu trong lĩnh vực điện tử ô tô, ngành công nghiệp ô tô ngày nay là ngành công nghiệp tin cậy và có công nghệ điều khiển bậc nhất trên thế giới.

– Các bộ linh kiện điện tử tích hợp được phát triển bởi ACTIA mang lại cho người sử dụng mức độ tin cậy cao hơn nhờ vào một đối tác nội bộ trong  ACTIA GROUP

  • ACTIA MULLER CÓ NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CHÂU ÂU

Nhà máy Actia Muller chế tạo thiết bị kiểm định ô tô

– Hiệu suất đầu tư cao cho phép Actia Muller tiếp cận với các công nghệ mới nhất

– Actia Muller là một trong các công ty đầu tiên của Pháp có công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực gia công thép tấm để sản xuất thiết bị kiểm định xe cơ giới đường bộ …

– Công ty đầu tiên trong lĩnh vực thiết bị có công nghệ mới nhất trong lĩnh vực gia công thép tấm Máy cắt Laser 5,000 W

  • ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHUẨN KHẮT KHE CỦA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI (ĐƯỢC CÁC NƯỚC TỔ CHỨC UY TÍN PHÊ DUYỆT)

Chứng chỉ của Actia Muller

Chứng chỉ của Actia Muller trên thế giới

  • PHÙ HỢP VỚI CÁC KHU CÓ ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI KHẮC NGHIỆT (NHIỆT ĐỚI HÓA…) VỚI CÔNG NGHỆ PHỦ NẾN CHỐNG ẨM MẠCH IN…

Công nghệ mạch phủ chống nước

Những lý do trên một lần nữa khẳng định sự lựa chọn hãng Actia Muller để cung cấp thiết bị kiểm định ô tô cho hệ thống dây chuyền đăng kiểmtại Việt Nam là một lựa chọn vô cùng chính xác, đảm bảo độ an toàn của các loại xe cơ giới khi lưu thông trên đường, giảm thiểu tối đa các tai nạn do phương tiện không đủ điều kiện than gia giao thông.

Đặc biệt với sự lựa chọn nhà phân phối là công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát, một đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa, đăng kiểm ô tô tại Việt Nam.

Nhà máy công ty cổ phần Tân Phát

Còn gì  tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào lĩnh vực đăng kiểm ô tô khi một nhà sản xuất thiết bị kiểm định ô tô hàng đầu thế giới kết hợp với một đơn vị phân phối về các thiết bị kiểm tra sửa chữa, kiểm định ô tô hàng đầu Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng  những thiết bị tiên tiến hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu của Bộ GTVT và Cục đăng kiểm Việt Nam.

Chưa kể tới việc các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới còn được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tân Phát sau bán hàng, đây là một thế mạnh của công ty đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền, một vấn đề mà không phải nhà phân phối thiết bị kiểm định ô tô nào cũng có thể làm được.

Để tham khảo chi tiết về hệ thống thiết bị kiểm định ô tô Tân Phát cũng như các trung tâm đăng kiểm tại Việt Nam sử dụng thiết bị của Actia Muller các bạn có thể tham khảo tại 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận