Thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cần phải có

Tác giả: Hỗ Trợ

 Thời gian gần đây hệ thống cầu đường phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô xe máy làm phương tiện đi lại ngày càng phổ biến,ô tô trở nên không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lắm bắt được nhu cầu đó, nhiều đơn vị đã mở ra các garage sửa chữa ô tô và các trung tâm bảo hành bảo dưỡng của các hãng để phục vụ nhu cầu làm mới, bảo hành, bảo trì, sửa chữa xe ô tô cho khách hàng.

Mặc dù vậy không phải ai cũng biết phải đầu tư những thiết bị sửa chữa ô tô gì cho hợp lý với tình hình tài chính của mình, đúng mục đích và quy mô sửa chữa. Bạn cần phải xem xét kĩ cho sự lựa chọn của mình, 11 thiết bị dưới đây sẽ là cần thiết cho sự lựa chọn của bạn để mở một garage sửa chữa ô tô hoặc phát triển khu dịch vụ sửa chữa của mình một cách chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

1. Thiết bị nâng hạ, cầu nâng ô tô và Các thiết bị nâng hạ khác:

Tùy vào mục đích sử dụng thiết bị sửa chữa ô tô, không gian của xưởng và  nguồn vốn đầu tư  mà các chủ garage, xưởng ô tô, các trung tâm bảo dưỡng bảo hành của các hãng xe sẽ lựa chọn loại thiết bị phù hợp với cơ sở sửa chữa của mình. Có thể là cầu nâng 2 trụ, 4 trụ, cầu nâng cắt kéo và một số thiết bị nâng hạ khác phục vụ cho việc sửa chữa…với xuất xứ từ Guangli - Trung Quốc, Beta - Ý, Benpak - Mỹ, Carleo - Đài Loan... dưới đây là một số số thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cần phải có để có thể sửa chữa được ở phía dưới gầm xe một cách thuận tiện, quan sát lỗi của các thiết bị ô tô dễ dàng hơn và thao tác nhanh hơn.

cầu nâng ô tô chất lượng cao Tân Phát


nâng và sửa chữa ô tô , cầu nâng 4 trụ để chỉnh sửa góc lái, kích phụ kiểm tra góc lái....Các thiết bị nâng hạ khác: cẩu móc động cơ, giá đỡ động cơ để kỹ thuật thao tác thuận tiện trợ giúp cho quá trình

2. Máy đọc lỗi: G-Scan 2  

máy đọc lỗi ô tô Gscan, máy đọc lỗi chất lượng phân phối bởi tân phát

Thiết bị đọc lỗi ô tô hiện đại nhất hiện nay Gscan 2 - Hàn quốc

Gscan 2 - Máy chuẩn đoán, đọc lỗi ô tô tốt nhất hiện nay trên thị trường... bởi Hàn Quốc. 

Máy đọc lỗi ô tô Gscan 2 là  thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với khả năng đọc đa dạng, chuyên sâu nhiều dòng xe phổ thông lưu hành trên thị trường. Đặc biệt với thị trường Việt Nam máy có thế đọc được hầu hết các xe kể cả một số dòng xe tải Trung Quốc. 

Đây là dòng thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp  đọc lỗi ô tô đa năng bán rất tốt trong hệ thống thiết bị sửa chữa ô tô Tân Phát

Các thợ sửa chữa cần phải có thiết bị đọc lỗi này vì thiết bị G-Scan hiện nay có khả năng đọc lỗi được hầu hết các xe toàn cầu và đặc biệt sâu,  rộng cho xe châu á và xe tải.

Chức năng tự động tìm kiếm hệ thống và mã lỗi DTC

Chức năng kiểm tra tình trạng truyền thông mạng CAN

Chức năng đo xung sóng: Đo điện áp hoặc dòng điện biến thiên của các mạch cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành với khả năng lặp lại nhanh và hiển thị các tín hiệu dưới dạng đồ thị sóng.

Chức năng đồng hồ vạn năng hiển thị số: Đo điện áp, điện trở, tần số, chu kỳ công suất và độ rộng xung cũng như các kiểm tra liên tục.

Với thiết bị sửa chữa ô tô công nghệ cao chuyên nghiệp này bạn không cần phải tháo phụ tùng xe ra để tìm kiếm hỏng hóc hay các lỗi thiết bị cần sửa mà chỉ với thiết bị này thôi bạn sẽ phát hiện lỗi nhanh chóng chính xác để tiến hành thao tác sửa chữa sai hỏng ở chỗ đó. Hiện thiết  bị này đang bán với số lượng khá nhiều nhưng nếu bạn mua ở các đại lí phân phối thì giá thành sẽ rất cao mà chất lượng không đảm bảo. Bạn nên tìm hiểu và mua các thiết bị sửa chữa ô tô của công ty được phân phối độc quyền sản phẩm này của chúng tôi để có chính sách chăm sóc tốt hơn.

3. Phòng sơn sấy ô tô  thiết bị đồng sơn:

Phòng sơn sấy ô tô và thiết bị đồng sơn là một thiết bị sửa chữa không thể thiếu được cho một trung tâm bảo hành sửa chữa ô tô để hỗ trợ cho việc sơn xe tránh được việc bụi dính vào xe khi sơn, có thể nhanh hơn nếu áp dụng chức năng sấy hấp, chỉ mất khoảng 30 phút là có thể ra xe được mà không phải đợi cả ngày như ở những nơi không có phòng sơn phải làm

 

 

Khi xe của bạn bạn bị va quẹt, trầy xước, bị móp thì cần phải hàn rút tôn, sau khi làm đồng xong thì chuyển qua giai đoạn sơn sấy xe. Tùy vào điều kiện vùng miền, điều kiện thời tiết, chủng loại xe mà nên đầu tư

 phòng sơn nhanh, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn gốc nước, phòng  sơn xe tải, phòng sơn gỗ ... như thế nào cho phù hợp cho gara sửa chữa chuyên nghiệp của mình.

Hai hãng chất lượng cao được bán phòng sơn sấy ô tô,phòng sơn nhanh, phòng sơn xe tải xe buýt tại thị trường Việt Nam một là hãng Ritian - Trung Quốc, hai là phòng sơn sấy ô tô chất lượng cao Saima của hãng Termocanica (GL) - Italy, được nhiều garage của hãng tin dùng như : Hyundai, Toyota, Honda, Hyundai, Ford, GM, Audi, BMW, Mercedes, Kia, Nissan...

Mỗi loại phòng sơn đều có những đặc điểm ưu việt của nó phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng, bạn nên xem xét kĩ về thiết bị  sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của các hãng để lựa chọn. Tuy nhiên cũng phải nói cho các bạn biết nhu cầu của khách hàng lớn hiện nay là dùng Phòng sơn Ritian tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng sơn không chỉ đáp ứng trong lĩnh vực ô tô mà còn có thể sử dụng trong nhiều ngành như: Sơn Gỗ, sơn cửa cuốn.. con số phòng sơn bán cho những lĩnh vực này không hề nhỏ.

Hãy cân nhắc trước những sự lựa chọn của bạn về thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của các hãng bạn cần phải đầu tư cho công việc lâu dài, nếu còn băn khoăn hãy truy cập vào trang web: http://thietbitanphat.com.vn/ để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về các loại phòng sơn.

4. Dụng cụ cầm tay, dụng cụ tháo lắp nhanh, đồng bộ, tiện lợi

Thùng đồ nghề sửa chữa ô tô, dụng cụ tháo lắp là những thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp mà không thể thiếu trong các gara và tiệm sửa chữa: công việc sửa chữa bao giờ cũng gắn liền với các dụng cụ sửa chữa (Tool), các dụng cụ sửa chữa được đặt trong các hộp dụng cụ riêng biệt để giúp thợ có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, có nhiều hãng cung cấp dụng cụ cầm tay như : Torin (Trung Quốc), Jonnesway (Đài Loan), Beta (Ý)...mỗi hãng sản xuất có một đặc thù riêng biệt về giá cả và chất lượng sản phẩm .

Thùng đồ nghề 191 chi tiết

Thùng đồ nghề xách tay

Thùng đồ nghề 211 chi tiết

Hiện nay thiết bị  của hãng JONNESWAY nhất là các thiết bị dụng cụ cầm tay đều được cho vào thùng đồ nghề đồng bộ đầy đủ các thiết bị tránh gây mất mát, có bánh xe di động có khoá hãm được sơn tính điện mầu đỏ đẹp mắt chống rỉ  rất tiện lợi, được rất nhiều các gara lớn nhỏ chọn mua. Bạn có thể vào mục >>> dụng cụ cầm tay <<< này để tham khảo các loại thiết bị mà bạn đang cần trong bộ thiết bị sửa chữa  ô tô chuyên nghiệp của mình. 

5. Máy ra vào lốp, cân bằng lốp xe con, xe buýt, xe tải :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị sửa chữa lốp ô tô chuyên nghiệp khác nhau, có nhiều loại giá rẻ như hàng BODN, hàng Manatec - Ấn Độ, Decar - China, hàng AW (AoWieQiBao) của Trung Quốc, hoặc những máy ra vào lốp có chất lượng cao hơn như máy của hãng Kouritsu - Công nghệ Nhật Bản, SICAM - Italy, Corghi - Ý nhưng đặc biệt là thiết bị sửa chữa lốp chuyên dụng của các chuyên gia hãng Corghi đến từ Ý. Điều đáng nói ở đây là tiền nào của đấy, nếu bạn chú ý đến giá cả lựa chọn  sản phẩm giá rẻ bạn sẽ sử dụng thiết bị có tuổi đời ngắn mà chất lượng công việc không cao, so với khi bạn đầu tư một thiết bị thông minh tự động của Corghi bạn sẽ giảm được chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian,tuổi thọ thiết bị cao và lợi nhuận sẽ nhanh bù đắp lại chi phí đầu tư ban đầu.

Dưới đây là các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp mà các gara lớn và các trung tâm bảo dưỡng của các hãng như:  máy ra vào lốp, cân bằng lốp xe con xe buýt và xe tải thông minh bạn nên cân nhắc đầu tư vì tính tiện lợi và hiệu quả công việc cao mà nó đem lại cho bạn trong thời gian làm việc  :

 

 Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

Corghi - Ý

Thiết bị cân bằng lốp - Corghi EM9580 Laserline

Corghi - Ý

Máy ra vào lốp xe tải TC990A

Decar - China

Máy ra vào lốp 2 cơ cấu hỗ trợ TC970IT

Decar - China

Máy ra vào lốp ô tô xe máy

Kouritsu - Công nghệ Nhật Bản

Máy cân bằng lốp BOND

BOND

 

6.Thiết bị sửa chữa khung xe, thiết bị sửa chữa vỏ xe

Thiết bị sửa chữa khung xe ô tô chuyên nghiệp bao gồm:

-Thiết bị nắn kéo để đưa khung xe trở về vị trí ban đầu.

-Thiết bị được sử dụng để sửa chữa các xe bị tai nạn, va chạm dẫn đến móp méo, biến dạng.

-Thiết bị bao gồm các vam thủy lực, thiết bị kéo nắn thủy lực…

Bộ bơm thủy lực và Phụ kiện cho thiết bị kéo nắn xe tại nạn D300

Doocar-Trung Quốc

 

Thiết bị kéo nắn xe tai nạn và bộ phụ kiện tiêu chuẩn DoorCar Teacher 5

Doocar-Trung Quốc

 

Thiết bị đo bằng máy tính điện tử cho kéo nắn xe tai nạn SHARK

Blackhawk - Pháp

Bộ phụ kiện và thước đo tay cho thiết bị kéo nắn xe tai nạn AFM135

Blackhawk-Đức

Bộ vam+bơm thủy lực kéo nắn khung xe tai nạn T71001 ZX0201B

 Torin-Trung Quốc

Vam ép lò xo giảm sóc hoạt động thủy lực- ZX0301C

Tone-Japan

 

Thiết bị sửa chữa khung xe ô tô chuyên nghiệp là các thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa vỏ xe khi bị móp méo, biến dạng do va quệt hoặc do sử dụng lâu ngày nên bị mọt hoặc hỏng. Thiết bị bao gồm các loại như máy hàn rút tôn, máy chà mài ma tít, dụng cụ chà mài, đánh bóng…

Điển hình là các loại máy của hãng Doocar-Trung Quốc, Blackhawk-Đức, Torin - Trung Quốc, Tone-Japan có chất lượng tuyệt vời.

7. Máy hàn rút tôn:

Máy cắt Plasma PLASMA CUTTER 21 KF

Gystar- Pháp

Bộ làm vỏ nhanh CRSPOT 28K

Koloda-China

Thiết bị hàn sửa vỏ xe đa năng (Hàn giật +hàn bấm) GYSPOT 32DC

GYS - Pháp

Máy hàn Rút tôn và hàn bấm kết hợp lọai đa năng 

CRSPOT 808

Koloda-China

Máy hàn rút nhôm CRS-M6​

Koloda-China

Máy hàn Cắt đa năng TIG/MMA/Cắt công nghệ Inverter

T160 

Solary - Tân Phát

 

 Máy hàn rút tôn là một trong các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp không thể thiếu trong các gara ô tô thông thường cũng như các gara lớn,dùng để hàn và rút những vết lõm trên vỏ xe tôn xe ô tô, hút bằng chụp chân không đối với các vết lõm tròn, hoặc giật ra với những vết lõm dài, khách hàng có thể sử dụng máy của hãng Solary - Trung Quốc (Thương hiệu Tân Phát), Kolodale - China, Gystar - Pháp, chất lượng cao, có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng tùy theo độ mỏng của tôn, hoặc là máy hàn rút tôn của hãng GYS - Pháp, chất lượng tốt và hàn được nhiều loại tôn khác nhau.

Sự xuất hiện của thiết bị sửa chữa thân vỏ ô tô chuyên nghiệp, Máy Hàn Rút Tôn đã làm cho mọi thứ thay đổi , đối  với những người thợ học việc đồng sơn mất khoảng vài năm hoặc lâu hơn vậy thì nay với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị , người thợ có thể thao tác thành thục và làm mọi thứ chính xác và hoàn hảo hơn.

Ngoài ra hiện tại đang có một sản phẩm cũng họ hàng với các loại máy hàn thông thường là siêu phẩm Betag sửa các vết lõm cực nhanh mà không tốn nhiều công của người thợ và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều bạn có thể xem ở dưới vi deo này:

 

Với những thiết bị sửa chữa ô tô - máy hàn chuyên nghiệp này bạn có nhiều sự lựa chọn với các hãng để phục vụ đúng nhu cầu của mình. Trên thị trường có khá nhiều các loại máy rút tôn từ trung bình tới cao cấp , giá thành cho một thiết bị Máy Hàn Rút Tôn  cũng rất rẻ, chỉ cần hơn chục triệu đồng bạn có thể sở hữu một thiết bị có thể trợ giúp bạn làm những công việc đó nhanh hơn và chính xác hơn, tiết kiểm được nhiểu thời gian hơn.

8. Thiết bị tháo lắp bằng khí nén: đường dây hơi, súng sơn, súng hơi  bắn ốc vít, cuộn thu dây hơi...

Đối với các gara hoặc các trung tâm bảo dưỡng ô tô của các hãng  có sửa chữa các dòng xe tải các dòng xe cỡ trung bình tới lớn thì cần phải trang bị 1 thiết bị súng có đầu nối1/2',  3/4', 3/8'... , Thông thường khi muốn tháo các chi tiết có ốc cỡ lớn thợ phải dùng những dụng cụ cầm tay để tháo hay siết ốc, điều này gây tốn thời gian và tốn sức người , gây ra sự mệt mỏi và kéo theo hiệu qua công việc không cao. Sự hỗ trợ của một thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng là súng hơi sẽ làm cho thời gian làm việc nhanh hơn , đỡ tốn sức của người thợ, với cơ cấu trượt khi quá tải, ốc được vặn tới lực vừa đủ thì ngay lập tức cơ cấu này sẽ hoạt động.

Súng vặn ốc đầu 1/2" SP-1140EX

 

Súng vặn ốc đầu 3/4" siêu nhẹ SP-7150

Súng vặn ốc đầu 3/8” SP-1135B

Đôi khi khách hàng dùng một thiết bị sửa chữa ô tô súng bắn ốc nào đó nhưng lại bị vướng một vấn đề là lực không đủ thường thì khách hàng đánh giá nó có chất lượng không tốt, lý do là bạn chọn mua súng có lực quá thấp, trong khi cùng hãng họ sản xuất ra nhiều các model có lực khác nhau để sử dụng cho tùy dòng xe lớn nhỏ. Khi bạn dùng những dòng xe con thì nên dùng súng có lực vừa hoặc nhỏ vì nếu lớn có thể làm hỏng ren, còn khi dùng cho xe du lịch hoặc xe tải nhỏ thì nên dùng các loại súng có lực siết cao hơn một xíu .

Hiện Công ty Tân Phát chúng tôi cung cấp các dụng cụ bằng khí nén SP AIR - Japan với các loại Model khác nhau, bạn có thể truy cập vào đây >>> Thiế bị dùng khí nén<<< để lựa chọn thiết bị mà bạn cần cho tiệm sửa chữa của mình.

9. Hệ thống dầu mỡ nhiên liệu

Một thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nữa đó chính là hệ thống dầu mỡ nhiên liệu mà không một động cơ nào thiếu được. Hệ thống dầu mỡ nhiên liệu bao gồm các loại thùng chứa bồn chứa dầu, đường ống dẫn dầu kết nối khu chứa dầu đến các điểm dịch vụ trong garage ô tô, đường ống hồi dầu thải từ khu dịch vụ về khư vực chứa dầu thải, rulo ống dẫn dầu, bơm cấp dầu, bơm hút dầu thải, ống dẫn dầu, bơm mỡ, ống dẫn mỡ, súng bơm dầu, súng bơm mỡ, bơm xăng và bơm dầu diesel, đồng hồ đo dầu, đồng hồ đo lưu lượng, hệ thống kiểm soát dầu, thiết bị đo mức bồn dầu….

Ngoài ra hệ thống phục vụ cho việc thay dầu, bơm hút dầu thải, bơm cấp dầu mới theo yêu cầu bảo dưỡng định kỳ của xe.

 

 

 

Thiết bị thay dầu phanh có xe đẩy Flexbimec 3495

Flexbimec-Italy

Thiết bị bơm mỡ cho khí nén GROZ BGRP/30

GROZ-Ấn Độ

Bơm mỡ bằng khí nén áp lực cao SHAG-55C

Shinwa - Japan

Bơm hút dầu thải bằng khí nén-Flexbimec 3190

 Flexbimec-Italy

- Đối với các garage ô tô và các trung tâm bảo dưỡng của hãng lớn, có thể đầu tư hệ thống cấp dầu, kiểm soát dầu tự động hiện đại, bơm dầu mỡ dùng bơm dầu khí nén, bơm mỡ khí nén, bơm dầu chạy điện,  bơm dầu diesel điện, bơm xăng dầu chạy điện hoặc khí nén.

- Đối với các garage nhỏ, các cơ sở sửa chữa nhỏ có thể trang bị các thiết bị dầu mỡ, bơm dầu mỡ thủ công bằng tay hoặc chân để tiết kiệm chi phí đầu tư.

- Các thiết bị sửa chữa ô tô dầu mỡ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, như bơm dầu mỡ Trung Quốc với chi phí thấp, tuy nhiên sản phẩm không bền. Thiết bị dầu mỡ Đài Loan có mức đầu tư cao hơn với chất lượng thiết bị ổn định và tốt nhất là các thiết bị dầu mỡ được nhập từ Châu Âu và Mỹ.

10. Máy nén khí và bình chứa khí nén :

Đối với các garage ô tô, các trung tâm bảo hành của các hãng ô tô lớn, khả năng tài chính tốt, nhiều thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dùng thì mình đầu tư máy nén khí trục vít của Italy, chất lượng rất tốt, độ bền cao, được nhiều garage hãng tại Việt Nam tin dùng.

Hệ thống khí nén gồm máy nén khí, bình tích khí, hệ thống ống dẫn khí được lắp đặt trên tường hoặc trên trần của các garage, rulo ống dẫn khí, vòi xịt khí, súng bắn khí nén, các công cụ dụng cụ khí nén. Khí nén là thành phần không thể thiếu được trong hệ thống các thiết bị sửa chữa garage ô tô chuyên nghiệp.

 

Máy nén khí 3 pha Liebao W-7.5/500/3​

Liebao-Trung Quốc

Máy nén khí trục vít CRS 30

FIAC - Italy

 

Máy nén khí trục vít XLAM30A

 Kouritsu - Nhật Bản

Máy nén khí và bình chứa khí nén: tùy vào số lượng các thiết bị sử dụng khí nén, mức độ vận hành đồng thời của các thiết bị này cùng 1 lúc (yếu tố này phụ thuộc vào lượng khách hàng của garage)...thì mình nên đầu tư loại máy nén khí bao nhiêu HP cho phù hợp.

11.Một số thiết bị như máy nạp ắc quy, máy sạc ắc quy, máy kiểm tra ắc quy là thiết bị rất cần thiết, phổ biến.

 Ắc-quy là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe hơi. Nó đảm niệm vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện (phụ tải) như máy khởi động, kích thích máy phát xoay chiều. Ắc-quy sẽ cung cấp điện năng cho các phụ tải khi máy phát điện chưa làm việc hoặc vòng tua máy chưa đạt tốc độ quy định. Ngoài ra, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát. Việc lựa chọn các thiết bị kiểm tra ắc quy là quan trọng cho các thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp khi tiến hành sửa dòng điện cấp cho động cơ. Hiện nay có ba hãng cung cấp thiết bị này trên thị trường Việt Nam là Solary, Kolodale, GyStar - Pháp... 

Máy nạp ắc quy và khởi động đề CRS 2600 Kolodale

Koloda-China

Máy nạp ắc qui và khởi động GYSTART 1224T

GYS - Pháp

Máy nạp ắc quy và khởi động TP-BC8.5K

Solary - Tân Phát

Máy nạp ắc qui & đề khởi động xe tải và xe buýt

 KOLODALE- TÂN PHÁT

Thiết bị chuẩn đoán hệ thống điện và tình trạng ắc quy

Midtronics MDX-600

Midtronics - USA

Thiết bị kiểm tra khả năng tải của ắc quy TBP 100

Koloda- Tân Phát

 Ngoài ra :Các thiết bị kiểm tra điện xe như ampe kế, đồng hồ đo, volt kế...  

Bạn có thể lựa chọn các thiết bị nạp ắc quy, khởi động đề  và thiết bị kiểm tra ắc quy của các hãng, các thiết bị này chỉ chênh nhau 1-2 triệu và tính năng cũng tương đối giống nhau nên một lời khuyên chân thành, bạn nên cân nhắc các tính năng về công suất làm việc của nó để lựa chọn cho đúng mục đích sử dụng cho xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của mình.

Trên đây là các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cho lựa chọn của bạn để xây dựng một gara ô tô chất lượng từ thiết bị thông minh, hiện đại nhất  phục vụ cho công việc sửa chữa của mình. Bạn có thể tham khảo trong bài viết này để có cái nhìn tổng quát về các thiết bị ô tô cần thiết cho một xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hoặc còn thắc mắc hãy liên hệ với Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát chúng tôi để được tư vấn về thiết bị mở gara và trung tâm bảo dưỡng.

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát chúng tôi đã tư vấn và tiến hành lắp đặt cho rất nhiều gara và trung tâm bảo dưỡng cho các hãng ô tô trên cả nước như: Honda Long Biên, Honda Đắc Lắc, Honda Việt Trì, KIA Thái Bình, Ford Hải Phòng, Ford Long Biên...Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi. 

 

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi!

  Sự thỏa mãn và hài lòng của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện tốt và đầy đủ hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm đã được Quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi cũng từ chối bảo hành với các sản phẩm bị hư hỏng do do việc sử dụng, vận hành không đúng cách hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất, lũ lụt..v..v.

 

Ghi rõ nguồn Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát khi sao chép 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

 • avatar

  ForexUnsophy
  .
  Currency forex online trading. https://ph.forex-stock-bitcoin-brokers.com
 • avatar

  ForexUnsophy
  .
  Sobre forex. https://es.forex-stock-bitcoin-brokers.com
 • avatar

  Lươnh
  .
  Mình mở gara cần sắn thiết bị. Gửi cho mình list đầy đủ và giá nhé. May nén khi. Cầu nâng giằng dưới. Kích cá sấu. Kích bàn. Tủ đồ đầy đủ. Máy xả e dầu phang. Nay hút dầu máy. Súng tháo bulong.

Để lại bình luận